WWE thông báo Triple H sẽ tái xuất vào tháng 11

Trong một thông báo mới đây, WWE cho biết Triple H trở lại vào tháng 11 năm nay để quáng bá tựa game WWE 2k18.

Lý do HHH sẽ điều hành WWE tốt hơn Vince McMahon
Cựu vô địch WWE từ bỏ chuyện lấn sân sang MMA

Cụ thể quảng bá cho sự kiện diễn ra tại Bồ Đào Nha vào đầu tháng sau, phát ngôn viên của WWE đã cho biết: “Khi các ngôi sao như AJ Styles, Shinsuke Nakamura, Bobby Roode, Charlotte Flair, Jinder Mahal,… đến với Lisbon, Bồ Đào Nha, họ sẽ ‘nhập hội’ cùng Triple H.”

Theo thông báo này, Triple H vẫn chưa chính thức trở lại thi đấu. Tuy nhiên thời gian qua cũng đã có nhiều tin đồn về những kế hoạch tái xuất của The King of Kings. Cụ thể có nguồn tin cho biết Triple H sẽ bất ngờ xuất hiện tại sự kiện Hell In The Cell vào cuối tuần này.

Triple H được cho là sẽ chen ngang và giúp Kevin Owens chiến thắng trước Shane McMahon. Sau sự kiện HITC, Shane McMahon sẽ vắng mặt tại WWE trong khoảng nửa năm (để tập trung vào các hoạt động cá nhân khác).

Trong lúc Shane McMahon vắng mặt, Triple H sẽ chính thức tiếp quản Smackdown và bắt đầu hình thành thế lực của mình tại giải đấu này. Đầu tiên đó chính là việc đưa Kevin Owens trở thành nhà vô địch mới của WWE.

Khoảng tháng 02/2018, Shane McMahon sẽ trở lại và đòi lại những gì thuộc về mình. Điều này dự kiến sẽ dẫn đến một trận đấu tranh giành quyền lực giữa Shane McMahon và cậu em rể Triple H tại sự kiện Wrestlemania 34 diễn ra vào tháng 04.

Xuân Anh