5 lý do bạn nên tập thể hình với Huấn luyện viên

Bạn tự đến phòng tập thể hình và tự thực hiện các bài tập mà không hề tham khảo bất cứ thông tin, tài liệu nào? Điều đó thật tai hại vì bạn sẽ dễ mắc phải những sai lầm, đi sai hướng trong quá trình tập luyện và hệ quả sẽ khôn lường.

6 mẹo giúp bạn đốt thêm nhiều calo tại phòng tập gym
6 động tác đơn giản cho một cơ bụng 6 múi hoàn hảo

Lý do 1: HLV sẽ hướng dẫn các bài tập cụ thể

Họ là những người được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm nên HLV sẽ giúp bạn thực hiện từng động tác và từng bài tập thể hình rất chuẩn và khoa học.

Lý do 2: HLV sẽ theo dõi tiến độ tập luyện

Bạn sẽ được quan tâm và theo dõi tiến trình tập thể hình qua đó có thêm những điều chỉnh, bổ sung kịp thời để đạt mục tiêu. Giờ đây bạn sẽ không còn cảm giác cô đơn và lười biếng vì đã có một người sát cánh và đốc thúc bạn.

Lý do 3: HLV sẽ lên lịch tập cho bạn

Đây chính là điều mà việc tập luyện có HLV có lợi thế hơn cả. Họ sẽ dựa vào chỉ số cơ thể, mục tiêu muốn đạt của bạn để soạn một lịch trình tập luyện phù hợp. Bạn sẽ không cò loay hoay hay mập mờ về con đường tập luyện sắp tới.

Lý do 4: HLV sẽ kiểm tra bạn

Không còn cảnh tập thể hình theo cảm hứng mà bạn phải vào một guồng tập luyện chăm chỉ. HLV sẽ kiểm tra và đánh giá bạn qua đó đưa ra những lời khuyên bổ trợ cho quá trình tập luyện thêm hiệu quả.

Lý do 5: HLV sẽ tư vấn chế độ dinh dưỡng

Ngoài việc tập luyện, HLV còn giúp bạn có thêm những thực đơn phù hợp với chế độ tập qua đó thúc đẩy hiệu quả. Những tư vấn của HLV đối với những người muốn giảm cân, việc thiết lập thực đơn sao cho vừa đảm bảo dinh dưỡng vừa giúp giảm cân nhanh thì thật quý báu.

Có thể bạn quan tâm: Bài tập cơ ngực cơ bản 

Đăng Huy