18 tháng tuổi, con trai của Conor McGregor thể hiện khả năng đấm bốc đáng ngạc nhiên

(VoThuat.vn) – Conor McGregor vừa đăng một đoạn video ghi lại cảnh cậu con trai 18 tháng tuổi, Conor McGregor Jr, thể hiện khả năng đấm bốc khi Dana White tiết lộ rằng trận tái đấu với Khabib Nurmagomedov có thể diễn ra trong năm 2019.

Ngôi sao UFC đã đăng đoạn video lên Instagram của mình, đoạn video ghi lại cảnh anh đang cầm pad để cậu con trai cưng tung ra những cú đấm.

Có thể nói năm 2018 là một năm thảm hoạ với Conor McGregor. Sau sự cố tấn công xe buýt nhắm vào Khabib Nurmagomedov là việc anh bị tước đai vô địch hạng nhẹ trước khi nhận thất bại thê thảm trước ‘Đại bàng nước Nga’.

Năm mới hứa hẹn sẽ tươi sáng hơn với nhà cựu vô địch hai cân khi anh đang chuẩn bị chào đón đứa con thứ hai và dự kiến sẽ trở lại thi đấu vào mùa hè tới.

Conor McGregor và Khabib Nurmagomedov đã gặp nhau trong trận đấu “siêu kinh điển” của làng MMA thế giới. Kết quả, ‘Đại bàng nước Nga’ Khabib đã giành chiến thắng trước McGregor chỉ sau 4 hiệp đấu. Rất nhiều tin tức cho rằng hai tay đấm sẽ có màn tái đấu với nhau nhất là khi McGregor luôn tỏ ra không phục với thất bại này. Tuy nhiên, một cuộc tái đấu ngay lập tức giữa McGregor và Khabib là điều chưa thể nào diễn ra ngay được.

Trong một bài phỏng vấn mới đây trên TMZ Sports, chủ tịch Dana White đã cho biết ý tưởng về một trận tái đấu giữa Conor McGregor và Khabib Nurmagomedov. Theo Dana White, trận tái đấu có thể diễn ra ngay trong năm 2019 miễn là mọi thứ đi theo đúng kế hoạch. Tuy nhiên, theo ông vẫn còn nhiều rào cản để trận đấu này có thể diễn ra. Sau trận đấu, cả hai đã lao vào một cuộc hỗn chiến, vì vậy cả hai tay đấm đang phải chịu những phiên xét xử và án kỷ luật.

Ngoài những phiên xét xử và án kỷ luật, vẫn còn một yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến việc trận đấu diễn ra. Đó là Tony Ferguson và Max Holloway.

Ferguson là cựu vô địch hạng nhẹ UFC và nhiều năm qua Ferguson vẫn đang cố gắng để có thể thi đấu với Khabib. Trong khi đó, Max Holloway có thể sẽ lên hạng nhẹ để đối đầu với Khabib.

Anh Thư