8 trận đấu sắp tới có thể diễn ra của Connor McGregor

Nhà vô địch UFC hạng nhẹ Conor McGregor gần đây đã kiếm được khoảng 100 triệu đôla sau trận thua trước huyền thoại quyền anh, Floyd Mayweather.

Conor McGregor có ý định so găng với Paulie Malignaggi tại UFC
Bisping tuyên bố sẽ knock-out GSP vào ngay hiệp 1

Trong một lần xuất hiện gần đây trong chương trình An Evening with Conor McGregor tại SEC Armadillo Glasgow, Notorious đã nói chuyện với Caroline Pearce và thảo luận những gì anh sẽ làm tiếp theo. Nó bao gồm một trận đấu với người chiến thắng trong trận đấu giữa Tony Ferguson và Kevin Lee tại sự kiện chính của UFC 216 vào ngày 7/10.

McGregor cho biết: “Trận đấu với Nate Diaz vẫn ở đó. Cũng có thể là một trận đấu MMA với Malignaggi hoặc Floyd, có lẽ tôi có thể lôi kéo Floyd trở lại. Chúng tôi sẽ có một trận tái đấu, hoặc là một trận đấu tại MMA. Khabib Nurmagomedov cũng là một lựa chọn. Còn có cả Gaethje, người sẽ thi đấu với Eddie Alvarez. Tôi đang mong chờ được nhìn thấy những gì xảy ra ở đó. Gaethje là một chiến binh bất khả chiến bại và Eddie cũng có thể sẽ trở lại.”

Cuối cùng, McGregor đã đề cập đến một trận đấu với Georges St-Pierre, nếu GSP đánh bại nhà vô địch hạng trung Michael Bisping tại UFC 217 vào ngày 4 /11/ 2017 tại Madison Square Garden ở New York City, New York.

Vì vậy, danh sách các trận đấu sắp tới của McGregor sẽ là Tony Ferguson, Kevin Lee, Nate Diaz, Paulie Malignaggi, Floyd Mayweather, Khabib Nurmagomedov, Justin Gaethje, và Georges St-Pierre.

Anh Thư