Anh em nhà Diaz đại chiến với “Đại bàng” Nga Khabib

Tại sự kiện WSOF 22 (Word Series of Fighting ) đã xảy ra cuộc xung đột giữa anh em nhà Diaz và “Đại bàng” Nga Khabib.

Xem chàng trai ngổ ngáo của UFC – Nick Diaz “tay không lâm trận”
Xin lỗi Fedor Emelianenko, thế giới đã thay đổi

wsof-22-khabib-diaz-fight_1

Cả anh em nhà Diaz và Khabib đều đến xem sự kiện WSOF. Cả anh em nhà Diaz lao vào gây hấn với Khabib và rồi cuộc ẩu đả đã diễn ra.

Nguyên nhân ban đầu là do cả hai võ sĩ đã có những lời qua tiếng lại trên mạng xã hội. Khi vào tới WSOF Nick Diaz liên tục to tiếng với Khabib. Nhưng khi cuộc ẩu đả diễn ra Nick Diaz đã chạy như một tên hèn (theo lời của Khabib).

Khabib phát bểu trên mạng xã hội sau khi cuộc ẩu đả diễn ra. "Đêm qua tôi đã chạm trán với 2 tên côn đồ. Tôi là một võ sĩ chuyên nghiệp. Tôi không phải là võ sĩ đường phố".
Khabib phát bểu trên mạng xã hội sau khi cuộc ẩu đả diễn ra. “Đêm qua tôi đã chạm trán với 2 tên côn đồ. Tôi là một võ sĩ chuyên nghiệp. Tôi không phải là võ sĩ đường phố”.

Sau khi cuộc ẩu đả diễn ra, BTC WSOF đã quyết định không cho hai anh em nhà Diaz tham dự bất cứ sự kiện nào của chương trình.

“Nate và Khabib, họ cần phải nói chuyện với nhau”, Phó Chủ tịch WSOF Ali Abdel-Aziz nói “Họ nói chuyện với nhau và tôi thấy Nate tung cú đấm”.

Sau khi được can ngăn ở phía trong nhà thi đấu, thì tưởng chừng nhưng cuộc ẩu đả đã chấm dứt. Nhưng khi vừa bước ra ngoài cuộc ẩu đả lại tiếp tục bùng lên, lần này Nick Diaz là người đã ném một chai bia vào phía bên Khabib và an ninh phải làm việc vất vả mới ngăn được những cái đầu nóng.

diaz-Khabib-Numagomedov-brawl-660x400

“Tôi không biết nó là gì, cả hai cần phải gọi Dana và nói chuyện với anh ấy . Có lẽ cuộc ẩu đả của họ đã vượt qua giới hạn. Tôi không hài lòng về ai đó ném một chai bia. Có rất nhiều trẻ em, có rất nhiều phụ nữ. Điều gì xảy ra nếu khuôn mặt của ai đó có một vết cắt? Một trong số họ sẽ đã đi tù. Tôi không muốn nhìn thấy Nate và Nick đi vào tù hoặc bạn bè của họ đi tù ở show diễn của tôi. “

“Tôi không thể để Nick và Nate đến với chương trình một lần nào nữa”,  Abdel-Aziz nói. “Tôi thích những anh chàng này, nhưng nếu họ sẽ không để cho tôi thấy sự tôn trọng của họ đến chương trình, làm thế nào tôi có thể cho phép họ trở lại?