Vợ tay đấm UFC Josh Grispi kể chuyện tổ ấm bị ma ám rợn người

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, bà xã của cựu tay đấm UFC Josh Grispi tin rằng căn nhà mình đang ở bị ma ám.

Số là Kaitlyn Grispi, vợ Josh Grispi, cho biết hai vợ chồng thường xuyên cãi nhau và thậm chí “nửa kia” hành xử rất kỳ lạ từ khi dọn tới căn nhà mới ở Massachusetts (Mỹ). Lúc này, Kaitlyn tin rằng tổ ấm của mình bị ma ám.

Tay đấm Josh Grispi
Tay đấm Josh Grispi

Được biết, cựu võ sĩ UFC Josh Grispi từng bị bỏ tù sau khi liên quan đến vụ lăng mạ bà xã và dùng con chó nuôi tấn công cô. Ngoài ra, Josh còn bị cáo buộc một số tội danh khác vào tháng 8 như tàng trữ cần sa và cocaine. Sau đó, tay đấm này được tại ngoại nhờ đóng 200.000 USD tiền bảo lãnh.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn, Kaitlyn thuật lại những câu chuyện rợn tóc gáy vốn chỉ xuất hiện trong những bộ phim kinh dị. Theo đó, cô tìm thấy những chiếc lọ chứa đầy tóc và vô số tờ giấy viết tên của hai vợ chồng ở tầng hầm.

Josh Grispi (trái) và hình ảnh hạnh phúc với cô vợ Kaitlyn
Josh Grispi (trái) và hình ảnh hạnh phúc với cô vợ Kaitlyn

Ngoài ra, cậu con trai cũng tin rằng đã nhìn thấy ma là một người đàn ông đã chết trong căn nhà trước đây. Kaitlyn cũng cho biết chồng mình có những hành động rất kỳ quặc từ khi dọn tới nhà mới và dành rất nhiều thời gian xuống tầng hầm giống như bản thân là người từng sống ở đây trước đó.

Về phần Josh Grispi, anh từng là một võ sĩ tên tuổi của UFC. Anh sinh năm 1988 và có thành tích 14 trận thắng và 5 trận thua.

Theo Tinthethao