Bình luận viên UFC cũng có ‘võ công thượng thừa’

(VoThuat.vn) – Joe Rogan là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong các môn võ đối kháng, tuy nhiên ít ai biết rằng bình luận viên tên tuổi này cũng là một ‘cao thủ’.

Là bình luận viên lâu đời của UFC cũng là người dẫn chương trình podcast ‘The Joe Rogan Experience’, một trong số những chương trình podcast nổi tiếng nhất hiện nay, nhưng nhiều người thường quên rằng Joe Rogan từng là một võ sĩ.

Hầu hết mọi người nhớ tới anh là người dẫn chương trình của ‘The Fear Factor’ hay một bình luận viên cho các giải đấu của UFC, tuy nhiên trước khi làm công việc này, anh từng là một võ sĩ. Rogan mở đường đến với võ đối kháng bằng việc thi đấu Taekwondo. Sau đó anh hướng theo Muay Thai và Jiu-Jitsu. Những đoạn video quay cảnh anh đấm pad và đấm bao cát đã khiến cho những fan hâm mộ phải sửng sốt.

Nếu cái cách Rogan luyện tập vẫn chưa gây ấn tượng với bạn, thì cú knockout anh thực hiện lúc trẻ sẽ khiến bạn phải há hốc mồm. Trong đoạn video kinh điển này là cảnh một Joe Rogan 20 tuổi thực hiện một cú knockout tàn bạo tại Cup Taekwondo Hoa Kỳ năm tại Connecticut, Mỹ.

Rogan đã cho thấy năng lực thực thụ bằng cú đá khiến đối thủ phải bất tỉnh. Điều này thực sự khiến bạn phải suy nghĩ rằng nếu tham gia thi đấu MMA thì Rogan sẽ đáng sợ như thế nào?

Với video trên, Rogan đã cho thấy anh có đủ kỹ năng để thi đấu MMA. Các fan hâm mộ chắc chắn sẽ sướng phát điên nếu anh quyết định thử tài trên sàn đấu MMA ngay bây giờ. UFC đã từng làm nhiều điều điên rồ để đưa James Toney và CM Punk vào lồng bát giác, và nếu Rogan là người tiếp theo thì sẽ như thế nào? Hãy nhớ rằng dù có nói đủ thứ điên rồ thì bản thân Rogan cũng là một võ sĩ thực sự.

Như bạn có thể thấy ở tuổi 51, Rogan vẫn rất phong độ khi tập luyện. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là anh sẽ thượng đài, nhưng có thể một ngày nào đó chúng ta có thể được thấy anh tranh tài trong lồng bát giác.

Ngọc Phương