(VoThuat.vn) – Khabib đang bị mắc kẹt ở Nga nên Ferguson sẽ gặp Justin Gaethje trong sự kiến chính của UFC 249 vào ngày 18/4, chủ tịch UFC Dana White tweet vào hôm thứ hai, “cuộc chiến cho danh hiệu hạng nhẹ tạm thời đã được ký kết”.

Địa điểm diễn ra UFC 249 hiện tại chưa được tiết lộ. White tweet rằng cuộc chiến sẽ được xảy ra ở “một nơi nào đó trên trái đất!”. Nhà báo Ariel Helwani của tờ ESPN cho biết vào tối chủ nhật, UFC đang nhắm đến một địa điểm Bờ Tây nước Mỹ và nhiều khả năng sự kiện sẽ không có khán giả.

Ferguson sẽ gặp Justin Gaethje.

Để UFC 249 được diễn ra, White đã chống lại khuyến nghị từ ARP – Hiệp hội Bác sĩ chuyên nghiệp Hoa Kỳ, tổ chức gồm các bác sĩ làm việc trong ngành quyền anh và võ thuật hỗn hợp.

White nhận nhiều chỉ trích khi muốn UFC 249 vẫn diễn ra.

“Bấy kỳ môn thể thao chiến đấu nào diễn ra trong đại dịch toàn cầu virus corona đều đặt các vận động viên, quan chức và bất kỳ ai tham gia sự kiện đều có nguy cơ lây nhiễm COVID-19”, ARP cho biết. “Ngoài ra các vận động viên thể thao đối kháng thường yêu cầu chăm sóc y tế sau trận đấu và chúng tôi không muốn thấy bất kỳ căng thẳng nào thêm trong một hệ thống y tế đang quá tải ở thời điểm hiện tại.”

Phi Phạm


Tin liên quan: