(Vothuat.vn) – UFC đã diễn ra trở lại, song chủ tịch Dana White chưa thôi nghĩ đến trường hợp xấu nhất là đại dịch một lần nữa bùng phát.

Sau khi chính quyền bang Florida nới lỏng lệnh phong toả vì đại dịch, UFC đã đánh dấu sự trở lại bằng sự kiện UFC 249 hồi hôm 9/5 vừa qua. Sắp tới, giải MMA số 1 thế giới sẽ đổ bộ Abu Dhabi cho dự án “Đảo quyết đấu”.

Dù mọi thứ dường như đã trở lại quỹ đạo, song Dana White vẫn chưa hết lo âu. Chia sẻ trên MMA Junkie, “bố già UFC” thừa nhận không thể đoán trước tương lai sẽ ra sao, đồng thời khẳng định đang lên kế hoạch cho viễn cảnh xấu nhất là đại dịch bùng phát trở lại.

“Bố già UFC” dự phòng nguy cơ đại dịch bùng phát trở lại

“Bốn tháng trước, tôi có thể nói cho bạn biết mọi thứ về tổ chức. Còn giờ, tôi chẳng biết điều gì sẽ xảy ra. Tất cả những gì tôi làm là thảo luận và cố gắng lên kế hoạch. Và tôi đang lên phương án cho đợt phong toả thứ 2, nó sẽ xảy ra một lần nữa,” White cho hay.

Rõ ràng, chủ tịch UFC có lý do để lo ngại cho tương lai sắp tới của tổ chức này. Mỹ vẫn đang đứng đầu thế giới về tổng ca nhiễm và tử vong do dịch Covid-19. Đáng chú ý, Florida đang là một trong 4 bang của Mỹ, ghi nhận số ca nhiễm cao kỷ lục trong một ngày hôm 19/6.

“Tôi luôn nghĩ về điều tồi tệ nhất, viễn cảnh xấu nhất phải đối mặt. Mục tiêu hàng đầu của tôi là không phải sa thải bất kỳ nhân viên nào. Tôi cũng không muốn các võ sĩ ngồi không mà không thể thi đấu,” White chia sẻ.

Vothuat.vn


Tin liên quan: