“Bông hồng rực lửa” Muay Thái, Mia Kang chính thức gia nhập MMA

Sau chiến thắng tại trận đấu ra mắt Muay Thái chuyên nghiệp, người mẫu, võ sĩ Muay Thái nổi tiếng người Hong Kong, Mia Kang, đã ký một hợp đồng bước đầu với MMA.

Mia Kang, bông hồng rực lửa trên sàn đấu Muay Thái
Vẻ đẹp bốc lửa của Ring Girl mang ‘vòng eo 56’

“Bông hồng rực lửa” Mia Kang đã nếm trải hương vị cuộc đời như là một võ sĩ Muay Thái chuyên nghiệp, niềm đam mê của cô sau một khoảng thời gian du lịch tại Thái Lan. Và bây giờ Kang bắt đầu hướng tầm ngắm của mình sang một môn võ thi đấu phổ biến hơn – MMA.

“Tôi yêu võ thuật”, Kang nói.

Kang đã thông báo hôm thứ 3 rằng cô đã ký hợp đồng với nhóm quản lý First Round MMA, những người trước đây đã hướng dẫn cho sự nghiệp của Miesha Tate, người từng vô địch hạng gà; đồng thời đưa tên tuổi Ronda Rousey ra khắp thế giới.

“Tôi có lẽ sẽ bắt đầu tập luyện vào tuần tới”, Kang nói. “Có một vài trận đấu Muay Thái mà tôi muốn thi đấu trong vài tháng tới. Trong khi tôi đang làm điều đó, tôi sẽ tiếp tục luyện tập đấu vật và jiu jitsu. Sau đó, các bạn có thể thấy MMA đưa tôi đến đâu.”

Kang 29 tuổi đã trở thành một trong những người mẫu được yêu thích nhất trên hành tinh sau khi tham gia bộ ảnh áo tắm hàng năm của tạp chí Sports Illustrated và đóng vai chính trong một chiến dịch quảng cáo toàn cầu của Guess.

Kang năm ngoái đã chuyển sang đào tạo Muay Thái chuyên nghiệp sau khi chiến đấu với các vấn đề cơ thể và sự tự tin. Cô chia sẻ rằng võ thuật đã biến cuộc sống của cô sang một trang mới.

Vào tháng trước, cô đã có lần đầu tiên ra mắt Muay Thái chuyên nghiệp với việc giành chiến thắng knock out tại hiệp 3 trước võ sĩ người Thái Lan Nong B ở một giải đấu diễn ra trên đảo nghỉ mát của Koh Samui.

Nhóm người quản lý của First Round MMA luôn theo dõi các câu chuyện của Kang thông qua các phương tiện truyền thông xã hội.

Kang bước vào thế giới của các trận chiến chuyên nghiệp đã thu hút sự chú ý rất lớn của toàn thế giới và cô nói rằng cô đã sẵn sàng chuẩn bị để viết chương tiếp theo cho cuộc đời mình.

Anh Thư