Brock Lesnar chỉ giáo CM Punk

Chia sẻ với báo chí, tân binh làng UFC, CM Punk cho biết Brock Lesnar đang tích cực giúp đỡ anh trong thời gian qua.

Theo đó, Brock Lesnar tận tình chỉ bảo CM Punk những kinh nghiệm để sống sót ở bộ môn UFC. Cuối năm ngoái, CM Punk chia tay làng đô vật WWE để chuyển sang thi đấu ở thể loại MMA.

954e2da5451a58

Tôi đã nói chuyện với Brock Lesnar và anh ấy đề nghị giúp đỡ tôi mọi thứ, thậm chí đó là những câu hỏi ngu ngốc nhất. Thật tuyệt khi Brock Lesnar ủng hộ tôi. Anh ấy là người tốt mà bản thân từng biết“, CM Punk nói.

Được biết, Brock Lesnar từng là gương mặt hái ra tiền của làng UFC khi mang về doanh thu khổng lồ từ truyền hình thông qua các trận đấu pay-per-view (truyền hình trả tiền). Song, Brock Lesnar rời MMAC để trở lại sàn đô vật năm 2012.

Hiện tại, Brock Lesnar là nhà vô địch WWE, trong khi CM Punk đã bỏ thể lại đô vật để theo đuổi giấc mơ MMA. Trước đây, hai người họ từng chạm trán trong trận SummerSlam 2013.

Theo giới chuyên môn, việc CM Punk học hỏi kinh nghiệm từ Brock Lesnar là nước cờ rất khôn ngoan. Ngôi sao này có thể nhận được những lời chỉ giáo về cách đàm phán sao cho sắc sao với chủ tịch UFC Dana White.

 

Thiên Yết