Cách đây 1 năm, Brock Lesnar đã cho ra đời Suplex City

Chỉ sau một năm ra mắt, “Suplex City” của Brock Lesnar đã trở thành một trong những cụm từ được người hâm mộ WWE yêu thích nhất.

Lịch sử hình thành mối thù giữa Brock Lesnar vs Seth Rollins
Vừa trở lại WWE, Brock Lesnar khiến bạn diễn gãy xương sườn

5

Cách đây hơn một năm về trước, khi quyết định chia tay UFC để tập trung toàn bộ sự nghiệp tại WWE, Brock Lesnar đã lập tức nhận được đặc cách từ giới lãnh đạo của công ty này bằng một suất tranh đai vô địch WWE cùng John Cena tại sự kiện Summer Slam 2014.

Vốn là một trong những đô vật vĩ đại nhất trong lịch sử WWE, nên khi John Cena bị Brock Lesnar ‘hủy diệt’ tại Summer Slam khi ấy đã tạo nên một cú sốc thật rất lớn. Bên cạnh đó, cái cách mà Brock Lesnar cũng đã trở thành một trào lưu rất được người hâm mộ yêu thích cho đến tận hôm nay.6

Cụ thể trong trận đấu đó, Brock Lesnar đã 16 lần liên tiếp ném Cena bằng đòn Suplex (ôm và ném thẳng về phía sau), để rồi từ đó câu nói ‘Chào mừng đến Suplex City’ cũng từ đó hình thành.

Cho đến tận ngày nay, mỗi khi Brock Lesnar thực hiện một Suplex trên võ đài, thì rất nhiều khán giả có mặt xem trực tiếp đều đồng loạt hô vang ‘Suplex City’.

Cùng nhìn lại khoảnh khắc Suplex City ra đời tại Summer Slam 2014:

Xuân Anh