(Vothuat.vn) – Donald Cerrone thừa nhận rằng được sắp xếp đại chiến cùng Conor McGregor không khác gì trúng số.

Cerrone (36-13 MMA, 23-10 UFC), người sẽ so tài cùng McGregor (21-4 MMA, 9-2 UFC) vào thứ Bảy ở UFC 246 cho rằng sẽ rất khó tìm được người xứng đáng đấu với “Gã điên” hơn anh.

Cerrone rất phấn khích vì trận đấu với McGregor.

“Nó giống như mọi người đi câu cá vậy. Và con cá lớn marlin đã cắn câu, phải không? Thật tuyệt! Tôi hạnh phúc khi ở đây. Bạn nhìn trên áp phích quảng cáo và thấy ai xứng đáng nhất với trận đấu siêu cấp này, là tôi. Tôi đã bỏ thời gian và nỗ lực rất nhiều.” – Cerrone nói với MMA Junkie vào thứ Ba.

Dù chưa có một danh hiệu UFC nào nhưng tên của Cerrone đã được gắn với sách kỷ lục. Cảm giác về tiềm năng xuất hiện những kỷ lục trong trận đấu đêm thứ Bảy đã kích thích “Cao bồi” rất mạnh:

“Chúng ta sẽ chờ đợi 5 hoặc 6 kỷ lục. Đúng vậy, một số tiền thưởng mới, một trận knockout mới, một sự quy phục mới, một cuộc chiến mới và một thắng lợi mới. Chúng ta đến vì những điều tuyệt vời đó. Mỗi lần bước lên sàn đấu là tôi lại muốn phá thêm kỷ lục. Rất ngầu đúng không? Bạn phải vượt qua chính mình, như thế còn ngầu hơn.”

Đây là một trong những trận đấu MMA đáng xem nhất năm 2020.

Cuộc chiến kinh điển UFC 246 sẽ diễn ra vào thứ Bảy ở đấu trường T-Mobile tại Las Vegas và được phát trực tiếp trên ESPN. Dù không có danh hiệu cụ thể nào cho người chiến thắng nhưng số tiền kiếm được từ bản quyền và cá cược mới là điều được các bên quan tâm.

Dương Quang


Tin liên quan:

“Gã điên” McGregor tiết lộ lý do thua cuộc trước Khabib Nurmagomedov
Fan McGregor : Anh ấy là vua của những cú đấm phản đòn
Lên bàn phẫu thuật, Antonio Carlos Junior lỡ cuộc chiến với Makhmud Muradov