Chấn thương mắt khủng khiếp của ngôi sao UFC người Hàn Quốc tại UFC on ESPN 5

(VoThuat.vn) – Tay đấm 30 tuổi Dong Hyun Ma, đã gặp phải chấn thương khủng khiếp vào cuối tuần qua dưới bàn tay của nhà cựu vô địch hạng nhẹ XFC Scott Holtzman, khiến anh không thể tiếp tục trận đấu.

Cuối tuần qua, niềm tự hào người Hàn Quốc đã có một khởi đầu tồi tệ sau với việc anh bị phạt 20% số tiền thưởng vì bị phát hiện cân nặng dư 2 pound so với quy định thi đấu ở hạng nhẹ, và mọi thứ tiếp tục xuống dốc đối với anh kể từ đó .

Ngay từ đầu trận, Dong Hyun Ma đã nhập cuộc rất tốt với những đòn đấm và những cú đá chính xác về phía đối thủ. Tuy nhiên, xuất phát từ một cú đấm trượt của Dong Hyun Ma, Scott Holtzman đã phản đòn bằng một cú đá.

Cú đá khiến Dong Hyun Ma không giữ được thăng bằng và ngã xuống sàn. Ngay lập tức, anh tiếp tục lãnh trọn một cú đấm chí mạng. Cú đấm thuận tay của Scott Holtzman khiến mắt bên trái của Dong Hyun Ma dính chấn thương khá nặng.

Trong khoảng thời gian nghỉ ngơi giữa hiệp 1 và hiệp 2, vết bầm quanh mắt bị thương của Dong Hyun Ma bắt đầu xuất hiện, sau đó nó “phồng lên như một quả bóng bay” khiến anh gần như không thể nhìn thấy gì.

Khi hiệp 2 bắt đầu, cả hai tay đấm liền lao vào nhau một cách mạnh mẽ nhưng các bác sĩ của tay đấm người Hàn Quốc đã buộc phải xin dừng trận đấu vì chấn thương ở mắt của Dong Hyun Ma trở nên nặng hơn, dù các bác sĩ đã khâu lại trước đó.

Chiến thắng bằng TKO lần này của Scott Holtzman giúp cho anh phần nào quên đi trận thua đáng thất vọng trước Nik Lentz hồi tháng 2 tại UFC 234.

Sau khi để thua bằng TKO trước Devonte Smith cũng tại UFC 234, thì đây tiếp tục là một trận đấu đáng quên của tay đấm đến từ xứ sở kim chi.

Anh Thư