Chê Romero, tân vương Rockhold chọn Belfort

Trong một chia sẻ mới đây, Luke Rockhold cho biết đối thủ mà anh muốn góp mặt trong trận bảo vệ đai vô địch đầu tiên của mình chính là Vitor Belfort.

UFC 194: Rockhold đánh tan tác Weidman để lên ngôi vương

Luke Rockhold bẻ gãy Iphone 6S Plus bằng tay không

Sau chiến thắng trước Ronaldo Souza hồi thứ Bảy vừa qua, Yoel Romero hiện đang là ứng viên sáng giá nhất cho một suất tranh đai vô địch hạng cân Middleweight cùng Luke Rockhold.

Tuy nhiên bản thân nhà tân vô địch của UFC, Rockhold (đánh bại Chris Weidman tại UFC 194) lại không cảm thấy hứng thú với việc chạm trán cùng Romero cho lắm, khi anh cho biết:

“Yoel chỉ là một võ sĩ tầm trung. Tôi dành sự tôn trọng cho anh ấy, đó là một đối thủ rất khó chơi, tuy nhiên không phải đỉnh nhất.”

Nói về đối thủ yêu thích của mình, Rockhold đã cho biết: “Vitor Belfort, tại sao không? Anh ấy là một chiến binh tuyệt vời. Coi nào Dana (chủ tịch UFC).

Cũng giống Romero, Belfort đã giành chiến thắng tại sự kiện UFC Fight Night hồi cuối tuần qua khi đánh bại Dan Henderson. Đó là trận thứ 2 của Belfort kể từ khi trở lại hạng cân Middleweight. Trước đó anh đã thất bại trong trận tranh đai cùng Weidman tại UFC 187.

Được biết Rockhold từng thua trước Belfort – lời tuyên bố mới đây của Rockhold có thể xem như lời tuyên bố báo thù trên sàn UFC.

UFC on FX 8: Vitor Belfort and Luke Rockhold. Nơi Belfort để lại món nợ với vị tân vương của UFC.

Xuân Anh