(Vothuat.vn) – Sau chiến thắng ở UFC 249 trước Dominick Cruz, Henry Cejudo đã gây sốc với tuyên bố giải nghệ. Và mới đây, võ sỹ có biệt hiệu ‘song vương’ đã chính thức có những phát biểu khẳng định sự nghiệp võ thuật chuyên nghiệp của mình đã chấm dứt:

“Cảm ơn bác Dana White vì những trải nghiệm tuyệt vời, cháu chắc chắn sẽ mãi mãi biết ơn bác.”

“Cảm ơn vì tôi đã có cơ hội để có được sự nghiệp với bộ môn này. Gửi tới tất cả HLV của tôi cũng như các fan hâm mộ, chúng ta đã có một chuyến đi thật tuyệt.”

“Giờ thì Triple C chính thức giải nghệ.”

Vừa qua, tên của anh đã bị xóa khỏi bảng xếp hạng của UFC. Như vậy lúc này, chiếc đai vô địch hạng bantamweight đang bị bỏ trống, và có lẽ sẽ sớm có một trận tranh đai để tìm ra chủ nhân mới cho chiếc đai này. Hiện tại, Marlon Moraes cùng với Aljamain Sterling đang lần lượt nắm giữ 2 vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng.

Cejudo chính thức giải nghệ

Ở một diễn biến khác, nói về lý do giải nghệ, Cejudo chia sẻ:

“Kể từ năm 11 tuổi, tôi đã trải qua 600 trận đấu vật, đó là những gì tôi đã làm trong đời. Tôi không có con, giờ là lúc tôi phải kiếm cho mình một cô gái.”

“Tôi muốn bước sang một chương mới trong cuộc đời của mình. Tôi muốn rời khỏi khi còn đứng trên đỉnh cao, tôi muốn mình mãi mãi là một nhà vua.”

San San


Tin liên quan: