Chuck Liddell tuyên bố sẽ đánh bại Mike Tyson trong một trận đấu đường phố

(VoThuat.vn) – Nhiều người trong cộng đồng võ tổng hợp (MMA), trong đó bao gồm cả chủ tịch UFC Dana White, đều từng thể hiện ý muốn cựu vô địch hạng nặng hạng nhẹ Chuck Liddell ngừng chiến đấu.

Có vẻ như các đòn đánh của Liddell vẫn còn rất “máu” và miệng của tay đấm kì cựu này vẫn còn “thét ra lửa”. Khi phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với Ed Mylett , Liddell được hỏi rằng liệu ai sẽ chiến thắng trong cuộc chiến đường phố giữa anh và Mike Tyson. Liddell nhẹ nhàng trả lời rằng, tất nhiên, bản thân anh sẽ nắm phần thắng nhiều hơn, nhưng dù sao thì Tyson cũng sẽ có một cơ hội thắng “nhỏ xíu”.

“Trong một cuộc chiến đường phố, tôi sẽ thắng. Ý tôi là, anh ấy cũng sẽ có một chút khả năng thắng nhờ vào những cú đấm của anh ta nếu có thể chộp lấy cơ hội khi tôi đang đà lao vào tấn công. Nhưng nếu không thành công thì, trận đấu cũng sẽ kết thúc ngay thời điểm đó rồi.”

Lần gần đây nhất Liddell bước lên sàn đấu là vào tháng 11 năm ngoái khi là gương mặt chính của sự kiện MMA Boy Promotion do Oscar De La Hoya khai mạc. Anh đối đầu Tito Ortiz, người đã knock-out Liddell không khoan nhượng ngay ở hiệp đầu tiên.

Với trận thua đó, hiện Liddell đang có chuỗi bốn trận thua và không thắng được bất kì trận nào kể từ tháng 12 năm 2007. Mặc dù vậy, Liddell vẫn chưa từ bỏ việc tiếp tục chiến đấu. Khi nói chuyện với TMZ hồi đầu tháng này, chủ tịch UFC Dana White đã nêu lên một số lý do tại sao Liddell không nên tiếp tục con đường sự nghiệp tại UFC của mình.

“Chuck Liddell hiện đã 50 tuổi và không nên đánh nhau nữa. Anh ta là một người đàn ông trưởng thành và có thể làm bất cứ điều gì bản thân muốn, nhưng hãy để tôi nói cho bạn biết, nếu mà ủy ban thông qua bất kì trận nào của anh ta nữa thì …”

“Tôi quí mến anh ấy, tôi tôn trọng anh ấy. Nhưng vấn đề là, tất cả những lý do mà chúng tôi yêu Chuck Liddell đều là những lý do để anh ấy muốn tiếp tục chiến đấu. Khi nói về cốt lõi của Chuck thì, anh ấy là một chiến binh, đó là điều anh ấy thích làm, (nhưng) trận đấu thứ 3 đó đáng lẽ không bao giờ nên xảy ra.”

Thanh Bình – Như Trúc


Tin liên quan