(Vothuat.vn) – Ở sự kiện UFC Fight Night lần này, sự kiện chính sẽ là trận đấu giữa Tyron Woodley và Gilbert Burns. Người thắng trong trận đấu này sẽ có cơ hội được tranh chiếc đai vô địch UFC hạng bán trung với Kamaru Usman. Và đáng chú ý, Gilbert Burns cùng với Usman lại chính là những người bạn thân thiết ngoài đời.

Dù vậy trong những phát biểu mới nhất của mình, Burns khẳng định cả anh lẫn Usman đều là những võ sỹ chuyên nghiệp, và một khi lên võ đài, họ sẽ gạt chuyện cá nhân qua một bên:

“Tôi là một võ sỹ chuyên nghiệp, anh ấy cũng vậy.”

“Thứ hạng, trở thành ứng viên số một, trở thành một nhà vô địch – chúng ta đang nói về những cơ hội.”

“Tôi có gia đình của mình, Usman cũng thế. Sẽ thật lạ, bởi tôi không biết chúng tôi sẽ tập luyện ở đâu. Tôi không biết liệu một trong hai có phải có một ‘chuyến cắm trại’ hay không. Nhưng dù thế nào đi nữa, chúng tôi cũng sẽ đấu.”

“Tất nhiên, trận đấu có diễn ra không phụ thuộc vào tôi, còn anh ấy đã là một nhà vô địch rồi. Việc của tôi bây giờ là phải ra đó và làm tốt nhất có thể trước Tyron Woodley.

Cả hai rất thân thiết với nhau ngoài sàn đấu

Ở một diễn biến khác, thời gian qua Usman được liên hệ nhiều với một trận đấu với Conor McGregor. Và trước thông tin này, anh nói:

“Tại sao tất cả đều muốn gã này đi vào chỗ chết vậy? Tôi sẽ đập hắn ta, và hắn sẽ chẳng thể làm được gì.”

San San


Tin liên quan: