Cody Garbrandt quyết tâm ngăn cản đối thủ lập kỷ lục tại UFC

Nhà vô địch UFC hạng nặng Cody Garbrandt tin rằng anh có thể sẽ là người ngăn chặn Demetrious Johnson phá vỡ kỷ lục bảo vệ đai vô địch UFC lâu nhất của Anderson Silva. Và anh đang sẵn sàng để chứng minh điều đó.

Cody Garbrandt muốn so găng với Conor Mcgregor hoặc Jose Aldo
Chiến thắng của Cody Garbrandt không có gì đáng ngạc nhiên

Johnson có thành tích (25 thắng, 2 hòa, 1 thua MMA, 13 thắng, 1 hòa, 1 thua tại UFC) là nhà vô địch hạng ruồi duy nhất trong lịch sử UFC đang cố gắng phá vỡ kỷ lục của Silva với 10 lần bảo vệ đai liên tiếp khi anh đối mặt với Wilson Reis trong UFC tháng tới trên FOX 24. Nếu Johnson giành chiến thắng, anh sẽ sở hữu kỷ lục này, nhưng Garbrandt (11-0 MMA, 6-0 UFC) tin rằng anh có thể ngăn cản điều đó xảy ra.

aa
Cody Garbrandt quyết tâm ngăn cản Demetrious Johnson lập kỷ lục tại UFC.

Nhà vô địch UFC cân nặng 135 pound cho biết anh đang cố gắng để đạt được giới hạn 125 pound như quy định và anh có niềm tin mãnh liệt vào điều mà anh sẽ làm. Nếu Garbrandt có thể bảo vệ thành công đai của mình đối với T.J Dillashaw (14-3 MMA, 10-3 UFC) vào mùa hè, anh sẽ sẵn sàng chuẩn bị cho một trận đấu làm nên lịch sử UFC.

Chỉ mới 25 tuổi, Garbrandt có những nguyện vọng lớn cho tương lai của mình trong sự nghiệp mà anh theo đuổi. Anh cũng không giấu giếm mong muốn trở thành nhà vô địch của 3 hạng cân ở UFC, và chiến thắng trước Johnson sẽ là bước đầu tiên để hoàn thành mục tiêu đó.

Anh cũng bày tỏ sự quan tâm đến những màn trận đấu với nhà vô địch hạng lông, Jose Aldo và nhà vô địch hạng nhẹ Conor McGregor, nhưng điều đó không thực tế bằng trận đấu với Johnson lúc này.

Anh Thư