Colby Covington đòi đập “ra bã” Jon Jones

(VoThuat.vn) – Colby Covington mới đây đã gửi lời thách thức đến nhà vô địch hạng cân light heavyweight Jon Jones. Covington khẳng định Jones không bao giờ là đứng cùng đẳng cấp với anh.

Colby Covington trước đây từng là đồng đội của Jon Jones tuy nhiên sau đó cả hai đã xảy ra mâu thuẫn. Kể từ đó, cả hai quay lưng với nhau và xem nhau như kẻ thù.

Colby Covington gần đây đã cố gắng gửi lời khiêu chiến đến Jon Jones và khẳng định sẽ đập Jon Jones một trận ra trò. Covington cũng cho biết, trước đây, Jones và anh từng rất nhiều lần đấu thử và cái kết đều là Jones thua cuộc.

Kết quả hình ảnh cho Jon Jones

“Tôi sẽ phá nát Jon Jones. Tôi đã từng đập anh ta ở trường đại học. Mỗi ngày đi học tôi đều nhấc hắn ta lên đầu rồi ném xuống. Không tin thì hãy đi hỏi tất cả những người đã tập ở Iowa Central đi rồi sẽ rõ”.

Kết quả hình ảnh cho Colby covington

Covington cho rằng Jon Jones chưa bao giờ xứng đáng là một nhà vô địch vì Jones luôn dùng thuốc tăng cường hiệu suất khi tập luyện và thi đấu. Covington cũng cho biết sẵn sàng đấu với Jon Jones nếu UFC “xếp kèo”.

Jon Jones là nhà vô địch hạng cân light heavyweight. Tại UFC 239 sắp tới, Jon Jones sẽ thượng đài với võ sĩ người Brazil Thiago Santos để bảo vệ đai vô địch của mình. Trong khi đó, Covington vẫn đang tích cực theo đuổi trận đấu với Kamaru Usman tuy nhiên trận đấu này vẫn chưa được chốt.

Hoài Phương