Conor McGregor “diss” lại rapper 50 Cent

(VoThuat.vn) – Conor McGregor đã thách đấu 50 Cent sau khi rapper này biến anh thành trò hề trong một loạt meme trên Instagram.

McGregor tuyên bố sẽ chính thức trở lại UFC và sau đó tiết lộ người nổi tiếng mà anh muốn chiến đấu nhất là 50 Cent.

Tuy Conor từng nghĩ rằng anh và 50 Cent có mối quan hệ khá tốt sau khi hai người sử dụng tên tuổi của nhau để quảng bá cho cuộc chiến Floyd Mayweather năm ngoái. Nhưng sau trận đấu, 50 Cent lại bắt đầu đăng tải nhiều bài chế giễu võ sĩ người Ireland. Trong đó có một bức ảnh ghép gương mặt của tay đấm lên hình ảnh Britney Spear đang tấn công một chiếc xe.

Bức ảnh nhắc nhớ lại sự việc Conor tấn công một chiếc xe bus chứa đầy các tay đấm UFC khác vào năm ngoái.

Khi biết được về những hình ảnh trên, Mcgregor đã không ngần ngại lên tiếng thách đấu rapper này.

“Trong suốt quá trình quảng bá cho trận Floyd Mayweather tôi đã sử dụng anh ấy như một công cụ, một công cụ quảng cáo miễn phí, tôi biết anh ấy cũng quen biết với Floyd bởi vậy tôi đã kéo anh ấy vào và cũng nhờ có 50 Cent mà tên tuổi của trận đấu đã đạt đến một tầm cao mới. Tôi rất biết ơn.”

“Nhưng sau đó anh ấy lại bắt đầu nói xấu tôi trên mạng xã hội, đặc biệt là liên tục tạo ra những meme về tôi trên Instagram.”

“Mỗi lần lên mạng, tôi lại thấy 50 Cent đăng lên một số meme ngu ngốc mới và tôi đã bình luận dưới một trong những meme đó rằng anh ta là ‘ông già trên mạng làm memes’ – sau đó anh ta chặn tôi.”

“Dù đã bị chặn nhưng đôi khi tôi vẫn thấy mình bị gắn thẻ khi người khác nói rằng anh ấy lại đặt điều với tên tuổi tôi.”

“Vì vậy tôi muốn giải quyết với anh ấy ngay trên sàn đấu!”

Thanh Bình – Như Trúc