Conor McGregor gửi tin nhắn đến fan hâm mộ trước trận đấu với Khabib

(VoThuat.vn) – Conor McGregor đã gửi một tin nhắn cho các fan của anh trước sự trở lại được chờ đợi từ lâu tại UFC.

Chưa đến 5 tuần nữa, McGregor sẽ trở lại lồng bát giác, nơi mà anh đã không xuất hiện trong gần hai năm. Chào đón McGregor trở lại thế giới MMA là tay đấm bất khả chiến bại Khabib Nurmagomedov. Trận đấu được mong đợi giữa McGregor với Nurmagomedov sẽ là tâm điểm của UFC 229 vào ngày 6/10 tới tại Las Vegas.

Thế giới MMA – đặc biệt là UFC – đã rất nhớ sự hiện diện của McGregor, một tay đấm được xem là thu hút được nhiều sự chú ý nhất tại UFC.

Vừa qua, McGregor đã gửi một tin nhắn đến fan hâm mộ MMA trên Instagram cùng với một video về chiến thắng lịch sử trước Eddie Alvarez tại UFC 205. Kèm theo đó McGregor viết: “Tôi biết các bạn đã nhớ tôi.”

Trận đấu giữa McGregor với Nurmagomedov có tất cả các yếu tố để khiến cho UFC 229 trở thành sự kiện lớn nhất trong lịch sử của UFC.

Chủ tịch UFC, Dana White, tin rằng sự kiện này có thể mang lại hai triệu lượt mua trả tiền cho mỗi lần xem.

Dana White nói với The BBC MMA Show: “Rất rõ ràng, tôi nghĩ rằng trận đấu này sẽ rất lớn. Đây sẽ là trận đấu có lượt mua trả tiền cho mỗi lần xem nhiều nhất. Người Ireland vẫn luôn ở đó, và người Nga cũng vậy.”

Nhiều người trong thế giới MMA ngạc nhiên bởi quyết định của McGregor khi anh tiếp đón Nurmagomedov, người được cho là võ sĩ đáng sợ nhất tại UFC, trong lần trở lại này.

Tuy nhiên, Dana White không phải là một trong số đó. Ông giải thích: “Đó là lý do tại sao Conor McGregor là một siêu sao lớn. Anh ấy thật sự là một chiến binh. Anh ấy muốn chiến đấu với mọi người và sẽ chiến đấu với bất cứ ai ở bất cứ nơi đâu, và đó là lý do mọi người yêu thích anh ấy.”

https://youtu.be/rUxuirC0pwY

Anh Thư