Conor McGregor sẽ không bao giờ trở lại UFC?

Khi năm mới bắt đầu, UFC vẫn đang tiếp tục nói dài những thành công gần đây của mình với một số tên tuổi lớn như Cris Cyborg, Francis Ngannou và Max Holloway. Và UFC vẫn có một ngôi sao lớn, Conor McGregor.

Có rất nhiều tin đồn về việc siêu sao UFC sẽ trở lại hay không. Một số bao gồm thực tế là anh hiện là một người rất giàu có và tiền bạc chắc chắn không phải là lý do để anh trở lại. Những người khác cảm thấy rằng rất có giá trị để anh trở lại bởi vì ít nhất anh phải bảo vệ đai vô địch của mình một lần. Ngoài ra, có những người nghĩ rằng anh nên trở lại để giải quyết vấn đề giữa anh và Nate Diaz.

Bất kể lý do tại sao Conor quay trở lại, có một câu hỏi khá phổ biến là: Conor McGregor có còn đam mê với MMA hay không?

Trong phần lớn cuộc đời của mình, McGregor đã chiến đấu để bước lên bậc thang trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp và đổi lại là cuộc sống giàu sang mà anh muốn cho bản thân và gia đình. Sau trận đấu quyền anh với Floyd Mayweather, tiền bạc không còn là vấn đề nữa. Vì vậy, nếu lý do chính cho sự nghiệp MMA của McGregor là để có được sự giàu có và nổi tiếng thì siêu sao người Ireland đã hoàn thành mọi thứ mà mình mong muốn.

Nhiều người trong chúng ta sẽ từ bỏ công việc của mình ngay lập tức nếu ai đó nói với mình: “Vâng, đây là 100 triệu đô la cho bạn.” Sự khác biệt trong trường hợp của McGregor đó là anh đang làm một điều mà anh yêu nhất. MMA là công việc mà McGregor thích làm. Dù anh có bao nhiêu tiền đi chăng nữa, anh vẫn luôn muốn chiến đấu. Nếu McGrefor trở lại, đó sẽ là vì lý do duy nhất.

Nhiều võ sĩ đã tấn công vào McGregor bằng các cuộc phỏng vấn của họ và trên các tài khoản truyền thông xã hội của họ. Những pha tấn công này luôn luôn được McGregor đáp trả nhanh chóng và điều đó khiến chúng ta nghĩ rằng McGregor vẫn muốn những người ghét anh phải im lặng. Cách duy nhất khiến McGregor quay trở lại là làm cho anh nhớ đến việc đào tạo, chuẩn bị, và cảm giác bước vào lồng bát giác vào đêm chiến đấu cho dù đối thủ là Tony Ferguson, Khabib Nurmagomedov, Tyron Woodley, Nate Diaz, hay bất kỳ ai khác.

Anh Thư