Conor McGregor xây nhà cho người dân Ireland

(VoThuat.vn) – McGregor mới đây đã chứng minh cho mọi người thấy anh không phải người chỉ biết tạo scandal mà anh cũng biết cách làm việc tốt. 

Siêu sao của UFC – Conor McGregor dù đã tuyên bố giải nghệ MMA nhưng ngoài võ đài anh vẫn là một thương gia chính hiệu. McGregor sở hữu một hãng rượu whisky đang ăn nên làm ra, một hãng quần áo và nhiều dự án kinh doanh khác. Mới hôm qua, Conor McGregor lại thông báo thêm một dự án cộng đồng mới của mình. Theo đó, ngôi sao người Ireland thông báo sẽ dùng lợi nhuận từ việc kinh doanh của mình để xây dựng 8 ngôi nhà cho những người đồng hương đang cần chỗ ở.

Kết quả hình ảnh cho McGregor building home for Irish

McGregor nói: “Đây là sự phát triển đầu tiên của tôi. 8 ngôi nhà đang được xây dựng, mỗi căn có 3 phòng ngủ. Đây sẽ là nơi cư trú của những người Ireland đang cần chỗ ở. Tôi biết sẽ sớm có những người vào sống ở đây. Việc xây dựng nên cuộc sống mới cho họ làm tôi cảm thấy tự hào. Ireland muôn năm”.

Việc làm này của McGregor khiến hình ảnh của anh được cải thiện phần nào trong mắt người hâm mộ sau những scandal trước đó. McGregor đã không thi đấu kể từ sau trận đấu với Khabib vào tháng 10 năm ngoái. Sau đó anh liên tục dính vào những scandal như cướp tài sản, tấn công tình dục,…

Gần đây, McGregor đã tuyên bố giải nghệ MMA nhưng nhiều người tin rằng đó chỉ là chiêu trò để anh kiếm cổ phần từ UFC. Chủ tịch Dana White đang cố thuyết phục McGregor trở lại thi đấu và theo nhiều nguồn tin rất có thể tay đấm người Ireland sẽ trở lại vào tháng 7 này.

Hoài Phương