“Cowboy” Cerrone đòi tát vỡ mồm ông hoàng mới của UFC

Trong một phát biểu mới đây, Donald Cerrone thừa nhận anh cảm thấy chán ngấy khi nghe những phát biểu “siêu nhảm” của Conor McGregor.

“Cowboy” Donald Cerrone vô tính đá ngất bạn tập
Donald “Cowboy” Cerrone thừa nhận lên sàn đấu chỉ vì tiền

wide

Sau khi giành chiến thắng tại UFC 189 và tạm thời tiếp quản chiếc đai vô địch hạng Featherweight, thói ngông cuồng của Conor McGregor đã có thêm điều kiện để phát huy.

Mới đây, võ sĩ người Ai Len cũng đã không ngần ngại tuyên bố trước truyền thông rằng giờ đây, anh chính là nhà vô địch mới của cả thế giới, ông hoàng của UFC.

Trước những phát ngôn này của McGregor, “Cowboy” Cerrone, người đang giữ thành tích thắng 8 trận liên tiếp ở hạng cân Lightweight, đã thừa nhận cảm thấy rất khó chịu và chỉ muốn tát thẳng vào mặt McGregor:

Conor chỉ được cái nói nhảm là giỏi. Nếu hắn ta đối đầu với tôi mà cứ nói nhảm kiểu đó trên truyền hình, thì chắc chắn hắn ta sẽ chẳng thể yên đối với tôi.”

“Chúng tôi có thể gặp nhau trên đường, và ai mà biết chuyện quái gì có thể xảy ra. Thật sự tôi rất hy vọng điều này sẽ xảy ra. Hy vọng hắn ta cứ tiếp tục nói nhảm và tôi sẽ tát vỡ mồm hắn ta ra.”

Xuân Anh