“Cowboy” Cerrone được bổ sung vào danh sách thi đấu tại UFC 206

Trước bối cảnh UFC 206 đang ngày càng mất nhiệt, UFC đã quyết định bổ sung ngôi sao hạng cân Welterweight – Donald “Cowboy” Cerrone vào danh sách thi đấu của sự kiện này.

St-Pierre đã đạt được thỏa thuận cùng Bellator
Vợ võ sĩ UFC lên đài hạ gục đối thủ chưa đầy 1 phút

UFC 206 đang bị không ít NHM, đặc biệt là những khán giả tại Canada, tẩy chay sau khi xuất hiện những thông tin về việc Georges St-Pierre đã rút lui và không xuất hiện tại sự kiện này vì những mâu thuẫn với lãnh đạo của công ty.

3b3

Chưa dừng lại ở đó, một loạt tin xấu dành cho UFC 206 cũng đã xuất hiện liên tục trong thời gian qua. Cụ thể rất nhiều võ sĩ khác cũng đã lên tiếng rút lui khỏi sự kiện này vì lý do chấn thương, để rồi sự kiện này chỉ còn mỗi trận đấu tranh đai hạng cân Light Heavyweight giữa Daniel Cormier và Anthony “Rumble” Johnson là còn đủ sức để ‘bán vé’.

Trước bối cảnh sức hút của UFC 206 ngày một giảm, UFC đã quyết định Donald “Cowboy” Cerrone vào danh sách thi đấu của sự kiện này bất chấp ngôi sao người Mỹ đã thượng đài 3 trận trong năm nay. Lần gần nhất Cerrone xuất hiện đó là tại UFC 202 hồi tháng 8 vừa qua, nơi mà anh đã giành chiến thắng trước Rick Story bằng hình thức T.K.O.

Được biết đối thủ mà Cerrone sẽ đối mặt tại UFC 206 diễn ra vào tháng 12 năm nay sẽ là Matt Brown, một đối thủ không quá mạnh khi đã thua 4/5 trận gần nhất.

Xuân Anh