Cris Cyborg hé lộ kế hoạch về đối thủ tiếp theo

Nhà vô địch UFC hạng lông vẫn còn ngây ngất với chiến thắng trước Holly Holm tại sự kiện chính của UFC 219 vào ngày 30/12 tại T-Mobile Arena, Las Vegas, Nevada.

Sau trận đấu Cyborg đã trở thành một trong những nữ võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại. Và cô thích lắng nghe mọi người ca tụng mình hơn là tự nhận xét về bản thân.

Cyborg đã nói khi được hỏi liệu rằng chiến thắng trước nhà cựu vô địch bantamweight Holly Holm đã nâng vị thế của cô trở thành võ sĩ vĩ đại nhất: “Tôi không nghĩ như vậy. Tôi muốn để các fan hâm mộ của tôi nghĩ về điều đó. Tôi sẽ tiếp tục tập luyện và tiếp tục học tập, bởi vì các cô gái sẽ muốn thi đấu với tôi, và tôi phải luôn sẵn sàng.”

Nhà vô địch cũng cho biết rằng cô sẽ không xuất hiện tại UFC 221 ở Perth vào tháng Hai tới.

Có rất nhiều võ sĩ muốn thi đấu với Cyborg và trước mắt là có 2 cái tên: nhà vô địch UFC hạng cân bantamweight hiện tại, Amanda Nunes và nhà vô địch Invicta hạng lông, Megan Anderson.

Cyborg cũng cảm thấy e dè nếu phải đối mặt với nhà vô địch người Brazil, nhưng cô sẽ chấp nhận nếu Nunes muốn đấu.

Cyborg nói: “Tôi không muốn thi đấu với võ sĩ người Brazil, nhưng nếu cô ấy muốn đấu với tôi, tôi sẽ đấu với bất kỳ ai mà Chủ tịch UFC Dana White đặt trước mặt tôi. Tôi muốn thi đấu với Megan, bởi vì cân nặng của cô ấy là 145 pounds, và tôi muốn tăng hạng cân của mình. Tôi thực sự hạnh phúc, bởi vì tôi biết để có một cuộc chiến tuyệt vời, tôi cần một đối thủ tuyệt vời.”

https://youtu.be/iLZwZX39FXU

Anh Thư