Cựu tay đấm UFC quật ngã người phụ nữ chống đối Donald Trump

(VoThuat.vn) – Cựu chiến binh UFC, Tara LaRosa đã vô tình bị vướng vào một số rắc rối cuối tuần vừa rồi khi bị cào cấu và cắn bởi một người phụ nữ chống đối Trump khi đang ngăn cản cô này tấn công một người phụ nữ khác.

LaRosa, một cựu chiến binh MMA, người đã thi đấu trong phần 18 của “The Ultimate Championship” hay thường được gọi là UFC, đã dành ngày Chủ nhật của mình tại một cuộc diễu hành vẫy cờ vì các Cựu chiến binh ở Portland, Oregon. Cô đã ở đó cùng với các thành viên của Proud Boys, một nhóm được mô tả trên Wikipedia là một “tổ chức phát xít, cực hữu”.

Khi một người biểu tình phản đối Tổng thống Donald Trump tham gia, đó là lúc mọi thứ vượt ra khỏi tầm kiểm soát.

Dưới đây là video về sự việc:

” Video MỚI về vụ ẩu đả hôm qua tại ngày hội vẫy cờ cho Ngày cựu chiến binh ở Portland, Oregon đại lộ I-84. Cô ấy không gây sự được với tôi, vì vậy cô ấy chọn một người khác. Trong video, cô ấy rõ ràng đã tấn công người phụ nữ kia trước. Tôi lao vào cản họ lại và giữ chặt cô ấy để không ai bị thương.”

Video ghi lại cảnh LaRosa kiềm chế người phụ nữ:

Dựa trên hai video trên, có vẻ như người biểu tình chống Trump đã tấn công một người phụ nữ khác, không phải LaRosa, sau khi bị một lá cờ dí sát vào mặt. Ngay sau đó là khi LaRosa xuất hiện.

“Thành thật mà nói, điều thực sự khiến tôi bực mình nhất về toàn bộ sự việc này là tôi đã bị thương ở đầu gối trong khi cố gắng trấn tĩnh và giữ an toàn cho cô ấy” LaRosa nói trên Twitter .

Người phụ nữ tấn công trong video tự xưng mình là một giáo sư. Cô cũng phàn nàn về việc bị nghẹt thở và nói rằng cô đang “bán khỏa thân”. LaRosa liên tục bảo cô bình tĩnh nhưng dường như vô ích.

Hôm thứ Tư, LaRosa đã tweet những bức ảnh về một vết thương mà cô nói rằng đã có sau khi bị người phụ nữ cắn vào ngực trong lúc giằng co.

“CẬP NHẬT: 72h trôi qua kể từ khi tôi bị cắn bởi người phụ nữ đã tấn công chúng tôi trong buổi chào cờ Ngày cựu chiến binh ở Portland. May mắn thay, miệng cô ấy không tiếp xúc với da tôi. Cô ấy cắn tôi qua chiếc áo hoodie, áo thun và áo ngực thể thao của tôi.”

Thanh Bình – Như Trúc


Tin liên quan