(Vothuat.vn) – Như đã biết, sự kiện UFC 249 đã phải hoãn lại vì COVID-19, tuy nhiên mới đây thời điểm các trận đấu được tổ chức trở lại đã được hé lộ, theo ESPN. Cụ thể, nhà báo Brett Okamoto tiết lộ chủ tịch Dana White đang tìm cách để tổ chức sự kiện này vào ngày mùng 9/5.

Trước khi thông tin này được ESPN đăng tải, cựu võ sỹ UFC – Brendan Schaub cũng đã lên tiếng khẳng định các sự kiện võ thuật sẽ trở lại trong tháng 5:

“Chúng ta sẽ có thể chứng kiến những trận chiến vào tháng 5, tôi đảm bảo điều đó.”

“Một khi một vài bang tuyên bố không có người chết, sẽ có rất nhiều nước trên thế giới đạt được điều tương tự. Và khi đó, các trận đấu có thể được tổ chức.”

Brendan Schaub tin UFC sẽ sớm trở lại

Quay trở lại với sự kiện UFC 249, sẽ có ít nhất 3 trận tranh đai ở sự kiện sắp tới, nổi bật hơn cả là màn đụng độ giữa Tony Ferguson và Justin Gaethje. Chưa hết, tại sự kiện UFC 250 thì Henry Cejudo – nhà vô địch bantamweight sẽ có màn bảo vệ đai trước Dominick Cruz, người thay thế Jose Aldo sau khi võ sỹ người Brazil gặp vấn đề về visa.

Bên cạnh các nội dung dành cho nam, những người yêu thích những màn đụng độ của các đả nữ hứa hẹn cũng sẽ được chứng kiến một màn so tài mãn nhãn khi mà cỗ máy tấn công Amanda Nunes sẽ tiến vào lồng bát giác cùng với. Felicia Spencer.

San San


Tin liên quan: