(Vothuat.vn) – Sau khi Jorge Masvidal thất bại trong cuộc đấu với Kamaru Usman, anh đã lập tức tuyên bố muốn có một trận tái đấu. Thế nhưng với võ sỹ người Nigeria, cái tên trong mơ với anh đó là huyền thoại GSP.
Tất nhiên, sẽ rất khó để kịch bản Usman đấu GSP thực sự xảy ra, tuy nhiên việc Usman và Gamebred tái đấu cũng có xác suất trở thành hiện thực thấp không kém.
Lúc này, Nate Diaz cũng là cái tên được nhiều người chờ đợi sẽ thượng đài cùng Jorge Masvidal. Ở sự kiện UFC 244 hồi năm ngoái, Diaz đã thua Masvidal và chắc chắn anh rất muốn có cơ hội ‘báo thù’. Dù vậy theo chủ tịch Dana White, sẽ là rất khó để chuyện này xảy ra:
“Tôi không nghĩ sẽ có một trận tái đấu ngay lúc này.”
“Chúng ta sẽ chờ xem những trận đấu trong thời gian tới diễn biến ra sao rồi sau đó sẽ là xem những gì sẽ được dành cho Masvidal.”
“Rõ ràng là vẫn còn một khoảng thời gian rất dài cho đến lúc cậu ấy muốn tái đấu, và có rất nhiều điều có thể thay đổi ở hạng cân này chỉ trong vòng 6-8 tháng.”

Dana White cho rằng trận tái đáu giữa Masvidal và Diaz khó có thể xảy ra

Ở một diễn biến khác, Dustin Poirier được cho là rất muốn đấu cùng với Nate Diaz, thậm chí anh được cho là sẵn sàng lên đấu ở hạng bán trung. Điều này đã được chính anh xác nhận hồi đầu năm với tuyên bố: ‘tôi muốn thấy viễn cảnh mình KO anh ta.’

San San


Tin liên quan: