Dana White thừa nhận Rousey có thể sẽ giải nghệ

Trong một chia sẻ mới đây, chủ tịch UFC – Dana White thừa nhận rằng Ronda Rousey đã nghỉ đến việc không tiếp tục thi đấu nữa.

Clip hiếm về Ronda Rousey chuẩn bị thi đấu WWE
Chael Sonnen: “Nếu có thời gian, Rousey nên tập Boxing với Mayweather”

UFC 207 là sự kiện đánh dấu sự trở lại của Rousey tại Octagon sau 411 ngày nghỉ ngơi. Đáng tiếc sự trở lại của cựu nữ hoàng UFC đã không diễn ra suôn sẻ, khi cô đã bị Amanda Nunes hạ gục dễ dàng với hình thức K.O.

3a2
Sau trận thua Amanda Nunes, Ronda Rousey đã nghỉ đến việc giải nghệ.

Đây đã là thất bại thứ 2 liên tiếp mà Rousey phải đón nhận, và đó dường như đã ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của Rousey. Và trong một chia sẻ mới đây, chủ tịch UFC – Dana White cũng đã thừa nhận rằng rất có thể Rousey sẽ không tiếp tục bước lên võ đài thêm lần nào nữa.

Cụ thể chia sẻ trên ESPN, Dana White đã cho biết: “Tôi đã nói chuyện với cô ấy, và theo những gì tôi nghe được, thì tôi cho rằng cô ấy không muốn tiếp tục thi đấu thêm nữa.”

“Cô ấy không trực tiếp nói ra điều đó, tuy nhiên theo cách mà cô ấy diễn đạt, thì tôi cho rằng cô ấy muốn làm việc gì đó bên ngoài việc thi đấu. Nghe có vẻ như cô ấy đã thật sự sẵn sàng để làm bất cứ điều gì để tiếp tục cuộc sống của mình.”

Xuân Anh