Dana White tiết lộ về tương lai của Conor McGregor và Ronda Rousey

Dana White đã thảo luận về tương lai của Conor McGregor, Ronda Rousey và ngôi sao đang lên người Úc Robert Whittaker trong một cuộc phỏng vấn với news.com.au.

Conor Mcgregor đòi UFC lợi nhuận sau trận đấu tỷ đô
Michael Bisping và Jorge Masvidal ‘đấu võ mồm’ ở khách sạn

Phát biểu tại quảng trường Madison Square Garden, New York vài phút trước khi lên sân khấu cho buổi họp báo cuối cùng của UFC 217, Dana White đã cung cấp những tin tức mới nhất về tất cả những tên tuổi lớn nhất tại MMA.

Đầu tiên là McGregor, người đã mở cuộc đàm phán với White về việc bảo vệ chiếc đai vô địch hạng nhẹ của mình trước nhà vô địch tạm thời Tony Ferguson.

McGregor đang theo đuổi một giấc mơ chưa từng có tại UFC, và anh cho rằng công ty chính là một “đối tác thực sự”, giữa họ đã bắt đầu có những cuộc thảo luận. White đã không đề cập cụ thể đến những cuộc thảo luận đó nhưng tự tin sẽ sớm đạt được thỏa thuận về sự trở lại của nhà vô địch người Ireland.

Ngôi sao lớn thứ hai là Ronda Rousey, người cũng vắng mặt trong suốt năm 2017. Cựu vô địch bantamweight đã đặt một chân vào giải đấu vật chuyên nghiệp nhưng vẫn chưa chính thức thông báo rời khỏi MMA.

White vẫn chưa khẳng định về việc liệu Rousey sẽ thi đấu MMA trở lại nhưng ông tiết lộ rằng cánh cửa trở lại vẫn mở rộng với cô vì cô đã tình nguyện tham gia các cuộc thử nghiệm của USADA.

Whittaker, võ sĩ người Úc đầu tiên giành đai vô địch UFC sau khi nắm giữ đai vô địch hạng trung tạm thời hồi đầu năm nay cũng đang ở New York để chờ đợi đối thủ tiếp theo của mình.

Đó sẽ là người chiến thắng trong cuộc chiến giữa nhà vô địch Michael Bisping và huyền thoại Georges St Pierre.

Có một khả năng là cả Bisping và St Pierre đều sẽ nghỉ hưu sau trận đấu vào chủ nhật. Người hâm mộ có thể sẽ nhìn thấy Whittaker đối mặt với đối thủ được xếp hạng cao nhất tiếp theo, hiện là cựu vô địch Luke Rockhold.

Anh Thư