(Vothuat.vn) – Chủ tịch Dana White đang phải đối diện với làn sóng phản ứng mạnh mẽ từ phía các ngôi sao của mình xoay quanh câu chuyện tiền bạc. Không ít ngôi sao của ông cảm thấy mình đang được hưởng mức đãi ngộ chưa tương xứng với đóng góp của mình.

Vừa qua, nhà cựu vô địch UFC hạng nhẹ – Eddie Alvarez nói rằng anh ‘ước các võ sỹ có thể nhận ra mình giá trị thế nào’. Chưa hết, ngôi sao của sự kiện UFC on ESPN – Curtis Blaydes, người vừa có chiến thắng trước Alexander Volkov cũng đã bày tỏ sự bất bình của mình:

“Tôi không muốn nghe những lời giải thích, tiền vẫn ở đó mà. Nếu không muốn trả tiền cho chúng tôi, vậy thì cứ nói là không muốn. Hãy cứ nói này chàng trai, đừng làm như vậy.”

“Hãy thôi việc thiếu tôn trọng trí tuệ của chúng tôi kiểu đó, các võ sỹ xứng đáng được tôn trọng nhiều hơn.”

Dana White lên tiếng đáp trả Curtis Blaydes

Và trước thái độ cứng rắn của Curtis, chủ tịch UFC – ông Dana White cũng có một phản ứng quyết liệt không kém:

“Với màn trình diễn của Curtis Blaydes trong buổi tối hôm nay, thực sự tôi sẽ khó lòng mà chờ đợi để được thi đấu tiếp nếu tôi là cậu ấy. Tôi sẽ giữ cho mình luôn bận rộn.”

“Thực sự, tôi rất thích Curtis, nhưng bây giờ cậu ấy đang có một thái độ không đúng, còn tôi thì chẳng có gì dành cho những đứa trẻ cả.”

San San


Tin liên quan: