Đôi bạn thân Colby Covington và Jorge Masvidal sẽ so găng trong lồng UFC?

(vothuat.vn) – Colby Covington và Jorge Masvidal là đôi bạn thân với nhau trong suốt nhiều năm liên tiếp. Nhưng có vẻ cả hai có khả năng sẽ đối đầu nhau trong lồng sắt.

Colby Covington và Jorge Masvidal – Hai võ sĩ top contender của hạng cân Welterweight này luôn tập luyện cùng nhau và giúp đỡ nhau chuẩn bị cho những trận đấu. Tuy nhiên mới đây, theo như chủ GYM American Top Team (nơi cả 2 cùng luyện tập) Dan Lambert cho biết, Colby và Masvidal đã không còn tập luyện chung với nhau.

Nghe có vẻ bất ngờ nhưng đây  là việc bất kì ai cũng có thể đoán ra vì với vị trí hiện tại của cả hai trên BXH hạng cân, Colby Covingtion vs Jorge Masvidal là trận đấu không thể tránh khỏi trong tương lai.

“Jorge và Colby đã không còn tập luyện chung với nhau nữa. Họ cùng  đến GYM cùng một thời điểm nhưng cả hai đều tập riêng với những giáo án riêng của nhau. Tôi sẽ không trách bất kì ai vì một trận đấu giữa cả 2 trong tương lai gần là không thể tránh khỏi” – Lambert nói.

“Chúng tôi là một phòng tập lớn và dĩ nhiên sẽ có khu vực riêng cho các võ sĩ. Nhưng chúng tôi vẫn sẽ tìm cách để họ đến Gym vào những thời điểm khác nhau. Nếu lịch tập không thể thay đổi thì tôi sẽ cố gắng bố trí khu vực tập và HLV cũng như chương trình tập riêng cho cả hai. Chúng tôi chỉ cần làm tốt phần của mình còn cả hai người họ sẽ cố gắng tập luyện tốt nhất có thể.”

Tưởng như việc hai đối thủ là đồng đội của nhau đã đủ ngượng thì việc Dan Lambert còn là quản lí của Colby Covinton còn khiến mọi thứ trở nên khó xử hơn. Tuy nhiên, Lambert cho biết ông sẽ xử lí công bằng đối với cả hai võ sĩ.

“Họ đều là thành viên của ATT, chả có sự thiên vị nào ở đây cả. Nhưng chắc chắn sẽ có một người thắng và một người thua, tuy có hơi khó xử nhưng chúng tôi cũng đã trãi qua tình huống đó rất nhiều lần trước đây rồi, sẽ ổn thôi.”

Quang Phượng