Donald Cerrone ngừng theo đuổi trận đấu với McGregor

(VoThuat.vn) – Cuối tuần này, Cerrone sẽ có trận đấu với Al Iaquinta tại UFC Ottawa. Trước khi thi đấu với Iaquinta, Cerrone đã có một thời gian dài theo đuổi trận đấu với Conor McGregor.

Donald Cerrone (35-11) sẽ thượng đài vào cuối tuần này (4/5) để đối đầu với Al Iaquinta. Trước thềm trận đấu, võ sĩ 37 tuổi đã có cuộc trả lời phỏng vấn với báo giới. Tại đây, anh đã cho biết giờ anh không còn muốn thi đấu với McGregor nữa.

“Quá trình theo đuổi của tôi đã kết thúc và giờ tôi sẽ không đợi chờ gì nữa đâu. Tôi không chắc mình sẽ có cơ hội đối đầu với McGregor nhưng giờ việc đó không quan trọng nữa. Nếu có thể, hãy mang bất cứ ai đến cũng được. Tôi yêu công việc của mình, tôi yêu chiến đấu”, Cerrone nói.

Kết quả hình ảnh cho donald cerrone

Trước khi chốt lịch thi đấu với Iaquinta, Cerrone đã có quá trình dài theo đuổi trận đấu với McGregor và có nhiều lúc tưởng chừng trận đấu đó sẽ chắc chắn diễn ra nhưng cuối cùng mọi chuyện lại khác.

McGregor tuyên bố giải nghệ rồi sau đó liên tục dính vào các rắc rối đời tư. Mặc dù đã tuyên bố sẽ trở lại lồng sắt nhưng hiện tại chưa ai chắc chắn về tương lai của McGregor và ai sẽ là đối thủ của anh.

Trong khi đó, Donald Cerrone cuối tuần này sẽ có cơ hội nâng thành tính của mình lên 3 trận thắng liên tiếp nếu đánh bại Iaquinta.

Hoài Phương