Thần đồng Kickboxing Tenshin Nasukawa sẽ gia nhập ONE Championship

(VoThuat.vn) – Thần đồng Kickboxing 20 tuổi người Nhật Bản Tenshin Nasukawa có thể sẽ gia nhập ONE Championship trong thời gian sắp tới.

Tenshin Nasukawa được mệnh danh là thần đồng Kickboxing của Nhật Bản. Dù mới ở tuổi 20, Tenshin Nasukawa đã giành được hàng loạt thành tích khủng trên đấu trường Kickboxing. Tenshin đang là nhà ĐKVĐ hạng Featherweight của RISE, cựu vương RISE hạng Bantamweight, là nhà vô địch RIZIN hạng Flyweight Kickboxing năm 2017.

Tenshin Nasukawa

Mới đây, Giám đốc điều hành ONE Championship Chatri Sityodtong đã tiết lộ Nasukawa sẽ gia nhập ONE trong tương lai. Trong cuộc họp báo sau sự kiện ONE: A NEW ERA, Chatri đã nói: “Nasukawa đã đến dự sự kiện của chúng tôi. Nói một cách công khai thì cậu ấy đang muốn gia nhập ONE Championship. Cậu ấy muốn đối mặt với Rodtang một lần nữa, vì vậy tôi rất vui mừng được tổ chức cuộc chiến đó trong tương lai”.

Nasukawa đã đến để theo dõi sự kiện ONE: A NEW ERA vừa diễn ra. Đây là sự kiện mà ONE gọi là một kỉ nguyên mới khi ra mắt hai bản hợp đồng bom tấn là Eddie Alvarez và Demetrious Johnson.

Kết quả hình ảnh cho tenshin nasukawa

Về phía Nasukawa mặc dù đã thi đấu ở hai giải đấu khác nhau, với 3 hạng cân khác biệt, đến giờ Tenshin Nasukawa vẫn chưa phải nếm mùi thua cuộc với tư cách là một võ sĩ chuyên nghiệp. Tenshin giành chiến thắng trong toàn bộ 27 trận đấu Kickboxing, với 74% số chiến thắng đến từ Knockout.

Tenshin cũng tham gia 4 trận MMA và đều chưa từng phải nhận thất bại. Lần gần nhất, Nasukawa đã gặp Floyd Mayweather trong một trận đấu biểu diễn và anh đã nhận thất bại trước huyền thoại Boxing. Tuy nhiên, trận đấu đó chỉ mang tính chất biểu diễn.

Hoài Phương