(VoThuat.vn) – Cựu vương vô địch hạng nhẹ UFC, Dustin Poirier, vừa đáp lại lời thách đấu của Alexander Jay Iaquinta (Al Iaquinta) 

Trong một lần phỏng vấn gần đây trên Ariel Helwani’s MMA Show, “Raging” Iaquinta không ngần ngại gì phát biểu cảm nghĩ của mình về Poirier. “Anh ta (Poirier) nghĩ là mình nổi tiếng lắm. Đáng lẽ ra đòn siết cổ ấy phải làm cho anh ta bất tỉnh, nhưng anh ta đã đầu hàng trước khi điều đó xảy ra.” Iaquinta nói về trận thua của Poirier trước “Đại bàng Nga” Khabib ở UFC 242 và giải thích thêm “Với cả anh ta cũng không có lịch cho trận đấu nào cả, tôi sẽ cho anh ta một trận. UFC chỉ cần nhấc máy gọi anh ta thôi. “

“Anh ta nghĩ mình là đối thủ số 1, tôi thì lúc nào cũng sẵn sàng vào lồng đấu một trận với Khabib ngay lập tức. Anh ta từng nói rằng mình muốn một trận đấu thú vị, tôi sẽ tẩn anh ta một trận ra trò.” Iaquinta giải thích.

Không lâu sau khi đoạn phỏng vấn được đăng lên mạng, “The Diamond” đã đáp trả lại ngay lời thách đấu của Al Iaquinta. Tuy nhiên, Poirier cũng đưa ra 2 điều kiện cho Iaquinta

“Này Iaquinta, nếu họ (UFC) trả tôi đủ số tiền và anh sẵn sàng đấu ở hạng cân 170lb (hạng trung) thì tôi cũng sẵn sàng tiếp anh” Poirier đăng trên Twitter của mình.

Và không chỉ “Raging” Iaquinta là biết cà khịa, “The Diamond” cũng thích cà khịa không kém khi nói về thành tích không mấy ấn tượng lắm của Iaquinta. Hiện tại thì Poirier đang xếp thứ 2 tại hangh nhẹ của UFC và Iaquinta thì đang xếp hạng thứ 9.

“Bớt miệng mồm lại nào, chú chỉ mới thắng được có 2 trận trong 5 năm qua.” 

Liệu UFC và “Raging” Iaquinta có đáp lại được yêu cầu của “The Diamond” Poirier và biến chuyện này thành trận mở màn đầu tiên cho Poirier trong năm 2020 hay không ?

Minh Duy


Tin liên quan: