Frankie Edgar: Hoặc là vô địch hoặc là không gì cả

Nhà cựu vô địch UFC hạng lightweight Frankie Edgar sẽ xuất hiện ở sự kiện UFC 189 sắp tới đây. Edgar cũng lên kế hoạch cho cuộc đối đầu với người thắng trong trận đấu giữa Jose Aldo và Conor McGregor và thậm chí là bất kỳ võ sĩ nào khác.

Người hâm mộ muốn UFC trao suất tranh đai cho Frankie Edgar
Không phải BJ Penn, không phải Cub Swanson, liệu ai có thể ngăn cản được Frankie Edgar?

Mới đây, Edgar đã đánh bại nhà cựu vô địch WEC Urijah Faber bằng các quyến định từ trọng tài, tiếp tục duy trì phong độ ấn tượng 4 trận thắng liên tiếp ở sàn Octagon và là một trong những chiến binh hàng đầu ở hạng cân 145 pound. Võ sĩ quê quán New Jersey cho rằng lẽ ra chính anh mới là người đấu trận tranh đai vô địch sau chiến thắng trước Swanson chứ không phải Conor McGregor.

edgar (2)

Mới đây nhất, quản lý của Edgar là Ali Abdel-Aziz lại lên tiếng và thậm chí còn mạnh mẽ cả thân chủ của mình rằng Edgar đã đạt tới trình cao nhất và có phong độ thuyết phục nhất ở hạng cân lightweight và điều duy nhất anh còn thiếu chính là danh hiệu vô địch. Abdel-Aziz cũng nói rằng Edgar sẵn lòng đấu với bất kỳ ai, kể cả Aldo hoặc McGregor.

Cách đây không lâu, chính Edgar cũng đã lên tiếng yêu cầu chủ tịch UFC Dana White sắp xếp cho anh một trận đấu tranh đai vô địch. Tuy nhiên, đáp lại yêu cầu này của Edgar, vị chủ tịch quyền lực của UFC vẫn im lặng và không đưa ra bất kỳ bình luận nào.

Minh Nam