Gaethje đòi đập McGregor ngay tại Ireland

(VoThuat.vn) – Justin Gaethje mới đây đã hùng hồn tuyên bố rằng anh muốn đập Conor McGregor “ra bã” trên chính mảnh đất Ireland của McGregor.

Justin Gaethje là tay đấm đang lên gần đây. Sau chiến thắng bằng KO đầy ấn tượng trước Edson Barboza, Gaethje đã ngay lập tức có được vị trí cao trên bảng xếp hạng và sẵn sàng thách đấu những tên tuổi lớn ở hạng cân lightweight.

Kết quả hình ảnh cho justin Gaethje

Sau chiến thắng trước Barboza, Gaethje giờ là tay đấm xếp hạng 5 ở UFC. Gaethje đã nhận được những lời khen có cánh từ giới chuyên môn. Ngay lập tức anh cho biết mục tiêu cao nhất của anh là chức vô địch của Khabib Nurmagomedov. Gần hơn, anh sẽ cố gắng thách đấu với người thắng cuộc trong cặp Holloway và Poirier. Tuy nhiên, mới đây anh lại bày tỏ mong muốn đánh với McGregor.

“Conor McGregor là một chiến binh hàng đầu nhưng có lẽ bây giờ anh ta không thể hất cẳng tôi nổi. Nếu muốn đấu, tôi có thể vật lộn với anh ta cả ngày. Và tất nhiên tôi có thể hạ gục anh ta. Điều cuối cùng anh ta có thể làm là nằm úp mặt dưới sàn, tất nhiên tôi có thể làm và sẽ làm điều đó với anh ta”.

Kết quả hình ảnh cho Conor McGregor

“Tôi muốn chiến đấu với McGregor. Thậm chí, tôi muốn đấu với anh ta ở Ireland. Mặc dù tôi biết điều đó sẽ không xảy ra, nhưng đó là nguyện vọng của tôi. Đến này đang ám ảnh tôi. Đó là thứ chết tiệt khiến tôi thức giấc mỗi ngày. Nếu McGregor muốn nghỉ hưu sớm hãy đến đánh với tôi đi. Tôi giúp anh ta nghỉ hưu sớm luôn.

McGregor và Gaethje có lẽ là một trận đấu vô cùng hấp dẫn vì cả hai đều có lối đánh tấn công. Gần đây, McGregor đã tuyên bố sẽ quay trở lại lồng sắt sau khi tuyên bố giải nghệ. Dana White tuyên bố sẽ cho McGregor đánh với Khabib Nurmagomedov. Tuy nhiên, nếu muốn trận đấu với Khabib, có lẽ McGregor cần một trận đấu làm điểm tựa và Gaethje là một lựa chọn không hề tồi.

Linh Linh