George Saint Pierre khẳng định sẽ không so găng cùng Khabib Nurmagomedov

(Vothuat.vn) – Sau khi đoạt được chiếc đai vô địch hạng Middleweight, George Saint Pierre (GSP) trả đai và tuyên bố giải nghệ. Tuy nhiên tất cả vẫn chưa hoàn toàn chắc chắn khi huyền thoại người Canada luôn tỏ ra muốn có một trận superfight khác với Khabib Nurmagomedov.

Mới đây, GSP đã chính thức cho biết mình hoàn toàn giải nghệ và đã có một kế hoạch khác cho tương lai.

“Điều đó vốn đã là dự định của tôi lúc dự tính giải nghệ” St-Pierre nói. “Tôi thật sự muốn có một trận đấu với Khabib, nhưng giờ thì đã rõ ràng, UFC đã có một kế hoạch khác cho Khabib nên tôi đành chuyển sang hướng khác. Tôi không thể cứ chờ mãi được. Tôi đã có một kế hoạch khác cho cuộc đời của mình rồi. Trở thành võ sĩ số một thế giới đã không còn là mục tiêu lớn nhất của tôi nữa rồi. Đã từng, nhưng giờ thì không. Tôi có gia đình, tôi có bạn bè và còn rất rất nhiều thứ quan trọng phải làm nữa. Tôi đã có một kế hoạch khác cho chặng đường còn lại rồi. Gia đình là ưu tiên số một của tôi ngay lúc này. Nó rất quan trọng. Gia đình và sức khỏe rất quan trọng.”

 “Phải đính chính lại là không phải vì tôi không thể và không phải vì tôi không muốn” St-Pierre nói thêm. “Chỉ là không đáng để tôi phải cống hiến hết sức lực và sự tập trung cho một trận đấu mà có thể sẽ không bao giờ đến với tôi, bạn hiểu chứ? Tôi hoàn toàn có thể trở lại thi đấu bất cứ lúc nào nhưng trái tim của tôi đã không còn thuộc về điều đó rồi. Tôi cảm thấy rất tự tin, tôi vẫn thường xuyên tập luyện. Tập luyện đem lại cho tôi cảm giác muốn trở lại thi đấu, thật sự. Nhưng khi về nhà và đánh một giấc đến sáng thì tôi đã hoàn toàn mất đi cái cảm giác đó.Thật chết tiệt khi cảm xúc cứ lẫn lộn như thế.”

GSP đã giành chiếc đai vô địch sau khi hạ gục Bisping

Vậy là bản thân GSP đã chính thức tuyên bố hoàn toàn giải nghệ, UFC cũng đã có kế hoạch khác cho Khabib vì trước mắt là Dustin Poirier, Tony Ferguson, Justin Gaethje và vẫn còn trận đấu nữa với Conor McGregor.

Quang Phượng