Georges St-Pierre tố UFC không cho anh thi đấu với Khabib

(VoThuat.vn) – Huyền thoại của UFC mới đây đã lên tiếng cho biết anh muốn thi đấu với Khabib Nurmagomedov tuy nhiên lại bị UFC từ chối nhiều lần. 

Trong thời gian vừa qua, các GSP và Khabib đều nhiều lần “thả thính” nhau về một trận đấu trong tương lai. Rõ ràng trận đấu của họ là điều mà khán giả ai cũng muốn thấy. Một bên là nhà vô địch bất bại, một bên là tượng đài của UFC. Cả hai thi đấu cùng nhau sẽ tạo nên một cuộc thư hùng máu lửa cho UFC và người hâm mộ.

GSP đã tuyên bố giải nghệ và lí do là UFC không cho anh thi đấu một trận đấu lớn thực sự nào. Điều này làm St – Pierre cảm thấy buồn lòng. Anh chia sẻ: “Tôi đã giải nghệ vì không muốn mãi làm những thứ lặp đi lặp lại. Thi đấu làm tôi cảm thấy tự hào và kết quả rất quan trọng đối với tôi. Tôi không muốn lao đầu tập luyện 3 hay 6 tháng trời chỉ vì một trận đấu chẳng đem lại thứ gì cho mình. Đó là lí do tôi muốn đấu với Khabib, đại thắng hoặc thất bại đều là một điều vĩ đại”.

Kết quả hình ảnh cho georges st-pierre

Rõ ràng, GSP rất muốn đối đầu với nhà vô địch và nếu có cơ hội, anh sẵn sàng quay trở lại. Tuy nhiên, Pierre chia sẻ, dường như UFC không muốn cho anh điều đó. Anh nói: “Tôi trở lại ư? Có thể lắm, nhưng giờ thì chưa có gì. UFC không cho tôi đấu với Khabib vậy tôi trở lại để làm gì cơ?”

Nói về trận đấu tới của Khabib Nurmagomedov với Dustin Poirier, GSP nhận định nếu Khabib thất bại đó sẽ là một thảm họa. Trận đấu tới diễn ra ở vùng Trung Đông, nơi mà Khabib rất được lòng của người Hồi giáo. Rất nhiều người đã đặt cả gia sản vào tay đấm người Nga, nếu Khabib thất bại, đó sẽ là phản bội lại lòng tin của những người hâm mộ anh.

Hoài Phương