Giả vờ bắt tay để đánh lén đối thủ, nữ võ sĩ nhận quả báo tức thời

(VoThuat.vn) – Võ sĩ Nadia Kassem (Australia) giả vờ bắt tay đối thủ để đánh lén. Chẳng những không thành công, cô còn phải nhận kết quả đau lòng trong trận đấu tại UFC 243 vừa qua. 

Nadia Kassem là nữ võ sĩ đang thuộc biên chế của UFC với thành tích 5 thắng 1 thua. Cuối tuần vừa rồi, cô đã thượng đài gặp đối thủ người Hàn Quốc là Ji Yeon Kim tại sự kiện UFC 243. Ngay sau khi trận đấu bắt đầu, Kassem đã chạy tới, chìa tay ra để bắt tay đối thủ như bao võ sĩ khác. Đối thủ của cô cũng rất fair play khi đưa tay ra để đáp lại. Tuy nhiên, thứ mà Yeon Kim nhận được không phải một cú bắt tay mà là một cú đá vào giữa ngực.

Đả nữ giả vờ bắt tay đánh lén đối thủ, vài phút sau “quả báo” ập đến - 1

Tức giận vì đối thủ chơi xấu, Kim càng quyết tâm hơn. Ngay sau tình huống đó, Kim đã đấm ngã Kassem xuống võ đài. Kim thi đấu với tinh thần rất cao. Bước sang hiệp hai, nữ võ sĩ Hàn Quốc áp đảo hoàn toàn. Cô tung ra rất nhiều đòn đấm vào mặt Kassem khiến nữ võ sĩ người Úc không thể trụ vững.

Kết quả hình ảnh cho Nadia Kassem vs Ji Yeon Kim

Kết quả, Kim giành chiến thắng bằng TKO một cách hoàn toàn thuyết phục. Kim hiện đang sở hữu thành tích 9 trận thắng và 2 trận thua. Về phía Kassem, có lẽ cô đã nhận ra một bài học về sự tôn trọng đối thủ. Sau trận đấu này, rất nhiều người đã lên tiếng mỉa mai và chê trách tình huống hành động thiếu tôn trọng của nữ võ sĩ này.

Hoài Phương