Hai nhà vô địch Stipe Miocic và Daniel Cormier sẽ chạm trán nhau tại UFC 226

Trận siêu kinh điển giữa Miocic và Cormier sẽ là một trong ba trận đấu lớn sẽ diễn ra vào ngày 7/7.

Nhà vô địch UFC hạng nặng Stipe Miocic và nhà vô địch hạng dưới nặng Daniel Cormier sẽ có cơ hội trở thành một anh hùng thực sự tại trận siêu kinh điển sẽ diễn ra trong sự kiện chính của UFC 226 vào ngày 7/7 ở Las Vegas.

Miocic và Cormier đã rất thành công trong đêm thứ bảy tại UFC 220 ở Boston. Trong sự kiện chính, Miocic có màn trình diễn ấn tượng nhất của mình từ trước đến nay khi anh chiến thắng một cách dễ dàng võ sĩ đang lên Francis Ngannou đồng thời thiết lập kỷ lục 3 lần liên tiếp bảo vệ thành công danh hiệu vô địch UFC hạng nặng. Trước trận đấu đó, trong trận đấu hạng dưới nặng, Cormier cũng đã đánh bại Volkan Oezdemir ở hiệp thứ hai bằng knock out kỹ thuật đầy thuyết phục.

Theo những báo cáo đầu tiên, Miocic và Cormier sẽ bước vào lồng bát giác để đối mặt nhau tại một trong những showdown MMA được mong đợi nhất của năm. Trận đấu giữa nhà vô địch và nhà vô địch diễn ra tại UFC 226 ở Las Vegas tất nhiên sẽ là điểm nhấn của võ thuật quốc tế vào tháng 7 tới.

Nếu Cormier đánh bại Miocic, anh sẽ trở thành võ sĩ thứ hai trong lịch sử UFC giữ danh hiệu vô địch ở hai hạng cân khác nhau cùng lúc.

Anh Thư