(Vothuat.vn) – Như đã biết, Daniel Cormier đã thua trận trước Stipe Miocic tại sự kiện UFC 241. Rõ ràng ở tuổi 40, phong độ, sức trẻ của Cormier đã không còn được như thời điểm anh giành được ngôi vị võ sĩ đứng đầu bảng xếp hạng các hạng cân ở UFC.

Với nhiều người, có lẽ câu hỏi lớn nhất mà họ muốn có đáp án lúc này chắc chắn là những bước đi tiếp theo của nhà cựu vô địch, rằng anh có giải nghệ hay không khi mà trận thua này đã cho thấy sự đi xuống quá rõ rệt về mọi mặt của anh.

Cormier đánh mất đi phong độ vốn có của mình

Và trong những phát biểu mới nhất của mình, HLV Javier Mendez cũng thừa nhận về mặt thể trạng, Cormier đã không còn được như xưa nữa. Dù vậy, ông cho rằng Cormier thua trận này là bởi lịch thi đấu quá gần thời điểm tay đấm người Mỹ thực hiện phẫu thuật:

“Chúng tôi đang tìm lý do, bào chữa thế này thế nọ, còn tôi thì là một người rất giỏi tìm lý do.”

“Ai cũng biết điều đó, có lẽ thế, thế nhưng sự thật là tôi thích nói sự thật, và điều này quả thực là một lý do để bào chữa, bởi Daniel mới phẫu thuật cách đây không quá lâu. Cậu ấy hiển nhiên là không sẵn sàng 100%.”

“Cậu ấy là một võ sỹ giỏi, và cậu ấy đã sẵn sàng cho trận đấu này. Thế nhưng thể trạng của cậu ấy không được như khi cậu ấy đánh trận đấu đầu tiên.”

“Tôi biết điều này thật tệ khi nói ra, nhưng tôi sẽ nhận hết mọi sự chỉ trích. Dù sao đi nữa, những gì tôi nói cũng là sự thật.”

San San


Tin liên quan: