(Vothuat.vn) – Như đã biết, đại dịch COVID-19 đang khiến rất nhiều lĩnh vực bị ảnh hưởng, trong đó có cả thể thao, bao gồm luôn cả UFC. Như đã đưa tin trước đó, cuộc đại chiến tại UFC 249 giữa Khabib Nurmagomedov cùng với Tony Ferguson đã bị hoãn lại tới 4 lần. Và trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện tại, thật khó để nói trước liệu bao giờ cuộc đại chiến này sẽ diễn ra, và diễn ra ở đâu.

Dù vậy trong những phát biểu mới nhất của mình, HLV Javier Mendez khẳng định, tất cả các thành viên trong đội của Khabib đều sẵn sàng di chuyển tới bất cứ nơi nào trên trái đất:

“Là một đội, chúng tôi sẵn sàng đi bất cứ đâu. Chúng ta đã nói tới APEX tại Las Vegas, thế nhưng ủy ban thể thao đã cấm mọi trận đấu. Oklahoma cũng đã được nói đến, và phương án này cũng đã bị gạt bỏ.”

“Cha của Khabib đã có một ý tưởng rất tuyệt vời, đó là Abu Dhabi. Tôi nghĩ đây là một địa điểm rất tuyệt nhưng ai biết các quy định ở đó bây giờ đã thay đổi thế nào.”

Đội ngũ của Khabib hết sức chuyên nghiệp

Ở một diễn biến khác, nói về trận đấu này, chủ tịch UFC Dana White tuyên bố:

“Chúng tôi sẽ hoãn 3 sự kiện tới của UFC, nhưng trận đấu giữa Tony Ferguson và Khabib vẫn sẽ xảy ra như bình thường.” 

“Dù rất khó nhưng chúng tôi sẽ làm theo mọi hướng dẫn chỉ định, sẽ không có hơn 10 người trong đấu trường và tôi hy vọng mọi thứ sẽ được dọn dẹp sạch sẽ trước tháng 4.”

San San


Tin liên quan:

Jared Cannonier: “Tôi hưởng lợi từ trận đấu và thấy mình giỏi hơn Romero và Adesanya”

Thua Adesanya, Romero vẫn nhận lời có cánh từ Jon Jones

Tâm thư của “Bố già” Dana White