Huyền thoại Tito Ortiz bất ngờ trở lại sàn đấu với giải Combate America

(Vothuat.com) –Tito Ortiz ký hợp đồng với giải Combate America, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa thu này

Trong các môn thể thao chiến đấu không hề tồn tại khái niệm “nghỉ hưu”. Không nhớ Tito Ortiz đã tuyên bố giải nghệ, nhưng có lẽ chúng ta đã sai lầm khi cho rằng trận thắng trước Chuck Liddell chính là điểm kết thúc sự nghiệp huyền thoại của UFC Hall of Famer – Tito Ortiz.

Cựu vô địch UFC Tito Ortiz đã nghỉ hưu nhưng vào tối qua (Thứ Sáu, ngày 26 tháng 4 năm 2019), anh đã ký hợp đồng nhiều trận đấu với Combate America. Dự kiến ​​anh ấy sẽ ra mắt vào mùa thu này. Tuy nhiên, theo Ariel Helwani của ESPN thì tên của đối thủ vẫn chưa được tiết lộ. Fansided.com là trang đầu tiên thông báo tin tức này.

Ortiz đang ở độ tuổi 44, trận đấu cuối cùng của anh là trận đấu chống lại huyền thoại UFC Chuck Liddell tại sự kiện MMA đầu tiên của Oscar de la Hoya trong lần trở lại gần đây nhất vào tháng 11 năm 2018 và mang về 200.000 đô la cho những nỗ lực của mình. Bộ ba tác phẩm này đã đánh dấu chiến thắng thứ hai liên tiếp cho “Cậu bé xấu số Huntington Beach ”. Sau đó,  anh ấy lại nghỉ hưu thêm một lần nữa nhưng hiện giờ anh lại tiếp tục hợp tác với Combate America.

Tito đang trên đà thua ba trận khi anh rời UFC trở lại vào năm 2012. Sau đó, vào năm 2014, Ortiz đã ký hợp đồng với Bellator MMA và giành được hai trận trước khi chịu tổn thất trong lần quảng bá đầu tiên trước Liam McGeary. Gần một năm sau, Ortiz đã chiến đấu với Chael Sonnen tại Bellator 170, nơi mà anh đã giành được chiến thắng ngay trong vòng đầu tiên.

 

Linh Linh