Israel Adesanya mơ về trận đấu với Jon Jones

(VoThuat.vn) – Israel Adesanya đã và đang cho thấy mình là một trong những tay đấm xuất sắc ở thời điểm hiện tại. Sự tiến bộ nhanh chóng của Adesanya đã khiến anh mơ về trận đấu với nhà vô địch Jon Jones.

Israel Adesanya có thể xem như một trong những tay đấm tiềm năng nhất của UFC thời điểm hiện tại. Tay đấm sinh năm 1989 đang sở hữu thành tích 16 trận toàn thắng. Lần gần nhất thượng đài, Israel Adesanya đã đánh bại chính thần tượng của mình là Anderson Silva. Trong bối cảnh nhà vô địch hạng cân middlieweight Robert Whittaker đang phải điều trị chấn thương, Israel Adesanya đã được gọi tên để tranh đai tạm thời với Kelvin Gastelum tại UFC 236 sắp tới.

Anderson Silva

Adesanya đã có những bước tiến vững chắc. Không chỉ ở hạng cân middleweight, bây giờ Adesanya lại mơ về một hạng cân cao hơn là light heavyweight – nơi mà “quỷ vương” Jon Jones đang ngự trị. Jon Jones đã thảo luận về cuộc chiến với Anderson Silva từ nhiều năm nhưng trận đấu này vẫn chưa thấy thông tin rằng sẽ diễn ra. Về phía Adesanya, anh hoàn toàn tin tưởng trận đấu giữa mình với Jon Jones sẽ thành hiện thực.

“Jones và Silva đã thảo luận để đấu với nhau nhiều năm nhưng mãi không thành hiện thực. Tôi cảm thấy tôi là một sự khác biệt. Tôi rất mong chờ trận đấu này”, Adesanya nói.

Kết quả hình ảnh cho adesanya vs jon jones

Tại UFC 235 vừa qua, Jones cũng cho biết mình đã có để mắt đến Adesanya. Đây là cơ sở cho nhiều người tin rằng trận đấu này hoàn toàn có khả năng xảy ra. “Đây là một điều hoàn toàn nghiêm túc, tôi rất muốn đánh với Jones. Tôi đa nhắn tin hỏi về trận đấu này. Làm thế nào để đánh bại Jon Jones? Tôi chưa chắc. Hiện tại thì tôi vẫn sẽ tập trung vào Gastelum”.

Video: Jon Jones ranh giới mong manh giữa anh hùng và tội đồ

Hoài Phương