Jedrzejczyk muốn được bảo vệ đai vô địch ở quê nhà

Trong một phát biểu mới đây, nhà vô địch mới của hạng cân Strawweight – Joanna Jedrzejczyk thừa nhận cô rất muốn được mang chiếc đai mới về quê nhà Ba Lan.

usa-today-8446872.0

Sáng ngày hôm qua, Joanna Jedrzejczyk đã chính thức trở thành nhà vô địch mới của UFC sau khi có một trận đấu hoàn toàn áp đảo trước Carla Esparza, để rồi kết thúc với đòn K.O trong những giây cuối cùng của hiệp đấu thứ 2.

Trong cuộc họp báo sau sự kiện UFC 185, chủ tịch Dana White thừa nhận hiện vẫn chưa có bất cứ kế hoạch nào cho nữ võ sĩ 27 tuổi, nhưng về phía bản thân, Jedrzejczyk đã chia sẻ:

“Tôi rất muốn được thi đấu tại Ba Lan. Tôi hy vọng UFC sẽ sớm tổ chức một sự kiện tại đây. Đó chắc chắn sẽ là một sự kiện rất đáng nhớ.”

Theo kế hoạch trong thời gian ngắn tới đây, thì vào tháng Tư UFC sẽ tổ chức một sự kiện tại Ba Lan, đó là UFC Fight Night 64, và rõ ràng đó không phải là sự kiện mà Jedrzejczyk có thể tham dự với tư cách là một võ sĩ.

Trong khi đó trong giai đoạn cuối năm nay, UFC sẽ không có nhiều kế hoạch cho các sự kiện tại châu Âu, do đó để có thể hiện thực hóa ước mong của mình, Jedrzejczyk cần phải bảo vệ thành công chiếc đai vô địch cho đến năm sau.

Xuân Anh