(VoThuat.vn) – Johnny Walker đang tìm cách hồi phục từ trận thua TKO ngay hiệp đầu tiên trước Corey Anderson tại UFC 244 bằng cách đối đầu với cựu vô địch thế giới Chris Weidman.

Walker đã lên Twitter vào dịp Lễ Tạ ơn và kêu gọi cơ hội đối mặt với “The All-American” vào đầu năm 2020. Trong Tweet, Walker nhắc đến sự xuất hiện của Weidman trên MMA Show của Ariel Helwani vào thứ Hai, nơi anh nói rằng anh muốn trở lại chiếc lồng vào tháng hai hoặc tháng ba của năm tới.

https://twitter.com/Johnnywalkermma/status/1199855765336592384

“Ê! Chris Weidman, thật buồn cười, tôi cũng muốn chiến đấu vào tháng hai hoặc tháng ba này! Trùng hợp nhỉ! Anh thích ngày nào?”

Và Weidman chỉ cần hơn một giờ để trả lời Walker.

“Chào! Cảm ơn đã đã thách đấu tôi nhé! Tôi sẽ cho anh biết khi tôi quyết định những gì tôi muốn làm tiếp theo”

Nhà cựu vô địch hạng trung UFC chắc chắn cũng đang tìm cách trở lại con đường chiến thắng trước kia của mình. Weidman đã bỏ 5 trong số 6 trân đấu vừa rồi của anh và đồng thời thua trận đầu tiên và duy nhất trong sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy. Gần đây, Weidman đã chuyển sang hạng dưới nặng và phải đối mặt với một vật cản khó nhai, Dominick Reyes trong sự kiện chính của UFC Boston tháng 10 vừa rồi. Reyes kết liểu Weidman thông qua TKO vòng một và tự đưa mình vào vị trí thách thức Jon Jones cho danh hiệu hạng dưới nặng vào tháng Hai.

Còn Walker, chuỗi chiến thắng chín trận của anh bị Anderson bẻ gãy trong một cuộc chiến mà nhiều người tin rằng anh đáng nhẽ ra đã thắng, một vé thi đấu với Jones có thể đã là của Walker. Kể từ khi gia nhập UFC, Walker đã có những trân kết thúc ngay hiệp đầu tiên khi đấu với: Khalil Rountree, Justin Ledet và Misha Cirkunov với tổng thời gian của các trận đấu này chưa đầy 3 phút.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với BJPENN.com , Walker nói rằng mặc dù anh ấy luôn rất tự tin, nhưng anh ấy không cảm thấy có động lực để chiến đấu. Có vẻ như Walker đã vượt qua rào cản đó để khởi động chiến dịch năm 2020 của mình.

Bạn có muốn xem một trận đấu hạng nặng giữa Johnny Walker và Chris Weidman vào năm 2020 không?

Thanh Bình


Tin liên quan

  • 3 điều mấu chốt để Tony Ferguson chiến thắng Khabib Nurmagomedov
  • Tony Ferguson làm video “hoành tráng” khiêu chiến Khabib
  • Võ sĩ MMA bị bạn trai cũ tấn công vì ghen tuông