(Vothuat.vn) – Việc Conor McGregor từ điền tên mình vào danh sách 4 võ sĩ xuất sắc nhất lịch sử UFC đã vấp phải sự phản đối từ Jon Jones.

Trên Twitter cá nhân, Conor McGregor đã tự mình lập ra danh sách huyền thoại, với 4 gương mặt xuất sắc nhất lịch sử UFC. Vị trí số một thuộc về Anderson Silva. Xếp sau cựu võ sĩ Brazil lần lượt là McGregor, Georges St-Pierre và Jon Jones.

McGregor tự tin đứng sau mỗi tượng đài Brazil trong danh sách huyền thoại UFC.

Cũng theo McGregor, vị trí số 1 sớm muộn cũng thuộc về mình, một khi kết thúc sự nghiệp MMA.

Danh sách McGregor lập nên đã đụng chạm đến tự ái của Jones. Nhà vô địch vĩ đại của Ligh heavyweight nhẹ nhàng đáp trả bằng cách đăng tải thành tích của các võ sĩ trong các trận tranh đai. Đứng đầu là “Bones” với 14 lần, trong khi đó, cái tên McGregor “biệt tăm”.

“Goat – chú ở đâu vậy”

Chung quan điểm với Jones, Nate Diaz – người từng đánh bại McGregor ở UFC 196, cũng chế giễu động thái tự cao của võ sĩ Ireland. Theo đó, Diaz đăng tải những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc “bón hành” cho McGregor cách đây 4 năm, kèm dòng chú thích:

“Nực cười với vị trí số 1 và nhà vô địch 2 hạng cân. Đâu là “goat” thật sự khi bạn trông thấy hắn ta trong cảnh tượng này. Đừng quên rằng tôi nhanh và mạnh hơn bất kì ai, khiến hắn ta đo sàn với những quả đấm nhanh hơn cả Mayweather. Dẹp danh sách tào lao của mày đi, mày biết đâu là ‘goat’ thật sự khi nhìn tao này.”

Vothuat.vn


Tin liên quan: